ตามล่าหื่นเมืองปทุมฯ รุมโทรมด.ญ.วัย 14 วันสงกรานต์

Home / ข่าวทั่วไป / ตามล่าหื่นเมืองปทุมฯ รุมโทรมด.ญ.วัย 14 วันสงกรานต์

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

ตามล่าแก๊งหื่นเมืองปทุม รุมโทรมเด็กหญิงวัย 14 วันสงกรานต์

วานนี้(15เม.ย.)ตร.สภ.คลองหลวง ปทุมธานี รับแจ้งมีเด็กหญิงถูกรุมโทรม เลียบคลองแอน ตรวจสอบพบเด็กหญิงเนื้อตัวสะบักสะบอม สภาพอิดโรย ทราบชื่อคือ ด.ญ.น้อย (นามสมมติ)อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.ธัญบุรี

ดญ.น้อยให้การทั้งน้ำตาว่าวันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมาตนและ ด.ญ.นก (นามสมมติ)รวมทั้งเพื่อนคนอื่นอีก6 คนไปด้วย จนกระทั่งค่ำก็กลับบ้าน แต่หลังจากที่อาบน้ำเสร็จ นายเจ็ดไม่ทราบชื่อนามสกุล อายุ 15 โทรมาชวนฉลองสงกรานต์ข้างนอก โดยนายเจ็ดจะมารับ ส่วนด.ญ.นกจะตามไปทีหลังเนื่องจากต้องขออนุญาติแม่ก่อน แต่ภายหลังทราบว่าไม่ได้ตามไปด้วยแต่อย่างใด

เมื่อด.ญน้อย ไปถึงปรากฏว่ามีเพื่อนนายเจ็ดอีก6คนนั่งดื่มสุราแล้วพยายามพูดจาให้ด.ญ.น้อยไม่ให้กลับบ้าน ตนเห็นท่าไม่ดีจึงพยายามหนี แต่กลับถูกนายเจ็ดและเพื่อนจับถอดเสื้อแล้วเรียงคิวข่มขืนที่ป่าข้างถนน พร้อมทั้งขู่ว่าหากขัดขืนจะฆ่าให้ตาย จนกระทั่งด.ญ.น้อยเป็นลมหมดสติไปจนกระทั่งตื่นมาอีกทีเวลา 6 โมงเช้าก่อนจะแจ้งความกับตำรวจ

เบื้องต้นตร.สภ. คลองหลวงได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายพร้อมทั้งจะสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนการติดตามคนร้ายนั้น ขณะนี้ส่งชุดสืบสวนลงไปหาข่าว เพื่อติดตามคนร้ายแก๊งนี้แล้ว คาดว่าจะได้ตัวอย่างแน่นอน