ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวพัทยา ข่าวสดวันนี้ ภาพโป๊ ร้านลุงไสว

คืบหน้า! ภาพฉาวสาวเปลือยกาย ยืนถ่ายคู่หลักกิโลลุงไสว

Home / ข่าวทั่วไป / คืบหน้า! ภาพฉาวสาวเปลือยกาย ยืนถ่ายคู่หลักกิโลลุงไสว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ปรากฏภาพสาวเปลือยกาย ยืนถ่ายรูปคู่กับหลักกิโล แลนด์มาร์คร้านลุงไสวที่หาดจอมเทียน สร้างความเสื่อมเสียให้เมืองพัทยา
  • จากการตรวจสอบพบว่า เป็นภาพเก่าถูกบันทึกไว้เมื่อปี 2012
  • เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งตรวจสอบแล้ว เพื่อติดตามบุคคลในภาพและผู้โพสต์มาดำเนินคดี เหตุเข้าข่ายความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์


จากกรณีที่มีภาพหญิงเปลือยกาย ถ่ายรูปคู่กับหลักกิโลขนาดใหญ่ร้านลุงไสว บริเวณหาดจอมเทียน ถูกเผยแพร่ในโลกโซเซียล จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง พร้อมเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ เพราะถือว่าได้สร้างความเสื่อมเสีย ทำภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยามัวหมองนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าว MThai ได้ลงพื้นที่ไปยังร้านลุงไสว ที่บริเวณสุดชายหาดนาจอมเทียน เพื่อสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น โดยได้ความว่า หญิงสาวที่ถ่ายภาพเปลือยดังกล่าว เป็นภาพเก่านานแล้วหลายปี เพราะจากภาพที่ปรากฏและภาพปัจจุบันบริเวณหลักกิโลแลนด์มาร์คดังกล่าวได้เปลี่ยนไปมาก เพราะโดยรอบเป็นที่โล่งไม่ตรงกับในภาพถ่ายที่มีต้นไม้ ขณะเดียวกัน บริเวณฐานของหลักกิโลในปัจจุบันมีอิฐแดงรองใต้ฐานไม่เหมือนกับในภาพที่อิฐดังกล่าวยังไม่เกิดขึ้น

หลักกิโล ร้านลุงไสว ในปัจจุบัน

ด้านนายเจตพล ขอรสกลาง วัย 50 ปี พนักงานร้านลุงไสว ได้เผยว่า ตนทำงานอยู่ร้านอาหารนี้มากว่า 20 ปี ภาพดังกล่าวนั้นตนไม่เคยเห็น แต่พอได้ดู ก็บอกเลยว่าเป็นภาพเก่านานมาแล้วหลายปี เพราะมีต้นไม้อยู่ด้านหลังและมืด แต่ในปัจจุบันมันโล่งโปร่งสบายไม่มืดอย่างในภาพ และที่แน่ๆ หลักกิโลในปัจจุบันที่เห็นก็ทำใหม่หรือย้ายใหม่มากว่า 2 ปีแล้ว หลังจากมีการทำถนนตามที่เห็นในปัจจุบัน ทั้งนี้ตนอยากฝากไปถึงคนที่นำภาพมาลงด้วยว่าขอให้ลบได้แล้วเพราะสร้างความเสื่อมเสียให้กับเมืองพัทยา และเข้าข่ายความผิดใน พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ด้วย

พร้อมกันนี้ผู้สื่อข่าว ได้รายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้ามาแสดงความเห็นให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ผ่านเพจ “ พัทยาทอล์ค” ว่าเป็นภาพเก่าตั้งแต่วันที่ 12 ก.ค.2012 ส่วนเรื่องการดำเนินคดีนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน กำลังตรวจสอบอยู่