บ่อนห้วยขวาง ย้ายตำรวจ สน.สุทธิสาร โยกย้ายตำรวจ

เด้ง 5 เสือสุทธิสาร หลังทหารบุกจับบ่อนย่านห้วยขวาง

Home / ข่าวทั่วไป / เด้ง 5 เสือสุทธิสาร หลังทหารบุกจับบ่อนย่านห้วยขวาง

ประเด็นน่าสนใจ

  • ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เซ็นคำสั่งย้าย 5 เสือ สน.สุทธิสาร จากกรณีทหารบุกทลายบ่อนโต๊ะสนุ๊กกลางกรุง จับกุมผู้ต้องหาได้รวม 31 ราย

กรณีทหารบุกเข้าทลายบ่อนเสือมังกร ย่านห้วยขวาง และสามารถจับนักพนันได้รวม 31 คน เป็นชาย 9 คน หญิง 22 คน ซึ่งมีทั้งคนไทย และคนต่างด้าว สามารถยึดของกลางอื่นๆ และเงินสดรวม 141,720 บาท โดยมีนายภัทรชัย วิจิตรปรีชากุล อายุ 72 ปี รับเป็นผู้ดูแล
 ทั้งนี้ในส่วนของผู้ต้องหาทั้งหมด มีการแบ่งออกเป็น 2 ชุด เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร ได้สวบสอนผู้ต้องหาที่ลักลอบเล่นการพนันไว้ทั้งหมดแล้ว โดยจะนำตัวส่งศาลแขวงพระนครเหนือ ช่วงเช้าวันนี้ (8 ก.ค.)

ล่าสุด พลตำรวจตรีเอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 กล่าวว่า ทาง พลตำรวจโทสุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้สั่งให้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าวแล้ว ซึ่งได้มีการพิจารณาให้ผู้ที่เกี่ยวข้องของ สน.สุทธิสาร ประกอบด้วยผู้กำกับการ และรองผู้กำกับการ รวม 5 นาย ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 และอยู่ระหว่างการดำเนินการออกหนังสือคำสั่ง

ทั้งนี้ การออกหนังสือคำสั่งก็เพื่อรอการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ทั้งในส่วนของการหาว่าใครเป็นเจ้าของบ่อน เจ้าของสถานที่รู้เห็นกับการเปิดหรือไม่ มีใครเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยอีกหรือไม่

นอกจากนี้ มีข้อมูลจากแหล่งข่าวของ กอ.รมน. ยืนยันว่า หนู ดาวดึงส์ หรือนายนพดล นภจร นักสนุ๊กเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย เป็นเจ้าของโต๊ะสนุกเกอร์จริง แต่ไม่เกี่ยวข้องกับบ่อนการพนัน เพียงแต่มาเช่าสถานที่ชั้นเดียวกัน ใครที่เห็นก็เข้าใจได้ว่า หนู ดาวดึงส์ มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่พอสอบสวนแล้วทราบว่า เป็นคนละส่วนกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ กอ.รมน. พอทราบแล้วว่าใครเป็นเจ้าของบ่อนตัวจริง ซึ่งยังไม่สามารถเปิดเผยได้ในขณะนี้