แกร็บ แกร็บ ประเทศไทย แกร็บคาร์

แกร็บประเทศไทย แถลง! กรณีหนุ่มแกร็บคาร์ร้องถูกทำร้ายร่างกาย ที่สนามบิน

Home / ข่าวทั่วไป / แกร็บประเทศไทย แถลง! กรณีหนุ่มแกร็บคาร์ร้องถูกทำร้ายร่างกาย ที่สนามบิน

แกร็บ ประเทศไทย ได้ออกแถลงการณ์กรณีพาร์ทเนอร์ผู้ขับแกร็บคาร์ร้องสื่อกรณีถูกทำร้ายร่างกายที่สนามบินเชียงใหม่

โดยทางแกร็บ ระบุว่า กรณีที่มีพาร์ทเนอร์ผู้ขับแกร็บคาร์ได้รับบาดเจ็บ ภายหลังจากการขับรถเข้าไปรับผู้โดยสารภายในสนามบินเชียงใหม่เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมนั้น แกร็บ ประเทศไทย ขอเรียนให้ทราบว่า บริษัทฯ รู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบริษัทฯ ได้ติดต่อไปยังพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่คนดังกล่าวภายหลังรับทราบเหตุการณ์โดยทันที เพื่อแสดงความห่วงใยและให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นสำหรับอาการบาดเจ็บ

ทั้งนี้ บริษัทฯ อยู่ระหว่างการดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อจะได้ดำเนินการที่เหมาะสมต่อไป และยินดีสนับสนุนการให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการตรวจสอบข้อเท็จจริง

อย่างไรก็ดี แกร็บ ขอยืนยันว่า ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ทำการสื่อสารไปยังพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ทุกคนให้หลีกเลี่ยงการปะทะ ตลอดจนพฤติกรรมที่อาจนำไปสู่ความรุนแรงได้ รวมถึงทำการคาดโทษกรณีที่มีการฝ่าฝืน

ทั้งนี้ ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์อันไม่พึงประสงค์ พาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่สามารถติดต่อไปยังช่องทางต่างๆ อาทิ Grab Call Center (02 021 2500) ศูนย์ให้การช่วยเหลือบนเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และเฟซบุ๊ก เมสเซนเจอร์ เพื่อแจ้งข้อมูลได้ทันที เพราะความปลอดภัยของพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นสิ่งที่แกร็บให้ความสำคัญสูงสุดเสมอมา