ล่าโซเฟอร์รถตู้ชั่ว! ลากสาว หวังขยี้กาม

Home / ข่าวทั่วไป / ล่าโซเฟอร์รถตู้ชั่ว! ลากสาว หวังขยี้กาม

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต


เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ล่าโซเฟอร์รถตู้หื่น หลังลวนลามหวังข่มขืนผู้โดยสารสาว (10-05-10)ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

10พ.ค.53 รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงดึกของคืนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุสลดมีหญิงสาวถูกทำร้ายภายในซอยโรงปูน ถนน 345 อ.ปากเกร็ดจึงไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่าง น.ส.ทราย (นามสมมติ) อายุ 26 ปี พนักงานขายของบริษัทแห่งหนึ่ง สภาพใบหน้าบวมปูด แขนถลอกปอกเปิก ถูกตีที่ศีรษะ นั่งอยู่ในอาการหวาดกลัว เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่ง รพ.กรุงไทย ซึ่งแพทย์พบว่าศรีษะได้รับความกระทบกระเทือน จนมีเลือดคั่งในสมอง จึงให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนส่งตัวไปรักษาต่อที่ศูนย์การแพทย์รังสิต ตามที่ญาติร้องขอ

จากการสอบสวน ผู้เสียหายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ได้ขึ้นรถตู้สีขาว ยี่ห้อโตโยต้ารุ่นใหม่ จากคิวรถหน้าห้างสรรพสินค้าย่านรังสิต เพื่อไปหาเพื่อนที่ห้างย่านลาดพร้าว

พอรถวิ่งมาถึงบริเวณหน้าสน.พหลโยธิน ซึ่งขณะนั้นเหลือตนเป็นผู้โดยสารเพียงคนเดียว และสังเกตเห็นคนขับมองกระจกหลังมาที่ตนตลอดเวลา ก่อนที่จะขับขึ้นทางยกระดับดอนเมืองโทลเวย์ ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งแฟนหนุ่มให้ทราบ

จากนั้นคนขับได้ชะลอรถ แล้วหันมากระชากตนให้มานั่งด้านหน้า พยายามลวนลาม ด้วยความตกใจจึงขัดขืนอย่างสุดฤทธิ์ กระทั่งขับมาลงที่ถนนแจ้งวัฒนะ มายังถนน 345 ก่อนจอดรถใช้เหล็กแป๊ปตีเข้าที่ศรีษะตนอย่างแรง จนต้องแกล้งทำเป็นเสียชีวิต

จากนั้นคนร้ายจึงลากตนไปทิ้งที่ร่องน้ำ ซ้ำยังคว้ากระเป๋าเงินไปด้วย ก่อนขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เมื่อตั้งสติได้จึงเดินไปขอความช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ส่งชุดสืบสวนออกหาข่าว เพื่อหาเบาะแสติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.