โซเฟอร์รถตู้หื่นกาม พยายามข่มขืนสาว เหยื่อขัดขืนถูกตีน่วม

Home / ข่าวทั่วไป / โซเฟอร์รถตู้หื่นกาม พยายามข่มขืนสาว เหยื่อขัดขืนถูกตีน่วม

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต


ล่าโซเฟอร์รถตู้หื่น หลังลวนลามหวังข่มขืนผู้โดยสารสาว (10-05-10)

โซเฟอร์รถตู้หื่นกาม พยายามข่มขืนสาว เหยื่อขัดขืนถูกตีน่วม

เมื่อคืนที่ที่ผ่านมาตำรวจ สภ.คลองข่อ จ.นนทบุรี รับแจ้ง หญิงสาวถูกคนขับรถตู้พยายามข่มขืนและทำร้ายร่างกายจนบวมช้ำ ทราบชื่อเหยื่อคือ น.ส.ธัญลักษณ์? อายุ 26 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง เมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุที่ซอยโรงปูน ถนนสาย 345 พบน.ส.ธัญลักษณ์อยู่ในสภาพใบหน้าบวมปูด ตาปิด แขนถลอก และถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่หัวหลายจุด โดย น.ส.ธัญลักษณ์ยังคงอยู่ในอาการตกใจกลัว จากนั้นจึงถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล แพทย์แจ้งว่ามีเลือดคั่งในสมอง ก่อนรักษาต่อที่ศูนย์การแพทย์รังสิต

น.ส.ธัญลักษณ์กล่าวว่า ช่วงประมาณ 22.00น. ตนได้นั่งรถตู้สีขาว ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นใหม่ ไม่ทราบทะเบียนจากห้างเซียร์รังสิต ไปหาเพื่อนที่เซ็นทรัลลาดพร้าว แต่เมื่อถึงบริเวณหน้า ส.น.พหลโยธิน เหลือผู้โดยสารเพียงคนเดียว คนขับทำท่าทางไม่น่าไว้วางใจพยายามมองตนผ่านกระจกอยู่ตลอดเวลา ตนจึงโทรศัพท์เพื่อบอกให้แฟนหนุ่มทราบ แต่คนขับรถ อายุประมาณ 35-40 ปี บังคับให้ตนมานั่งโดยสารที่เบาะหน้า พยายามลวนลาม แต่ตนขัดขืนด้วยการแย่งพวงมาลัยรถจนกระทั่งขับมาถึงหน้า ถนนสาย 345 ปากเกร็ด ถูกคนขับรถใช้เหล็กแป๊บตีศีรษะหลายครั้ง ตนจึงแกล้งตาย จนคนขับรถนำร่างมาทิ้งในร่องสวนซอยโรงปูนที่เกิดเหตุ ก่อนหลบหนีไป

อย่างไรก็ตามหลังรับแจ้งเหตุ ตำรวจได้เร่งออกติดตามโซเฟอร์หื่นรายนี้ และคาดว่าจะจับกุมตัวเพื่อดำเนินคดีได้ เนื่องจากผู้เสียหายจำหน้าได้ รวมทั้งยังรู้ว่าคนร้ายขับรถตู้โดยสารอยู่ที่วินหน้าห้างเซียร์รังสิต