ข่าวสดวันนี้ ฝนตก เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เปิดให้บริการปกติแล้ว หลังฝนถล่ม !! ทำฝ้าพัง

Home / ข่าวทั่วไป / เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เปิดให้บริการปกติแล้ว หลังฝนถล่ม !! ทำฝ้าพัง

ประเด็นน่าสนใจ

  • ฝ้าเพดานห้างเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกตถล่มหลังจากฝนตกหนัก
  • ทำให้น้ำฝนไหลเข้าภายในอาคาร เบื้องต้นไม่พบผู้บาดเจ็บ
  • ทางห้างเผยได้จัดการเคลียร์พื้นที่ และกลับสู่สภาวะปกติ เปิดให้บริการได้แล้ว

กรณีกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อภาพและคลิปเหตุการณ์ฝนได้ทะลุเพดานเข้าท่วมภายในอาคารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ในพื้นที่ จ.นนทบุรี หลังจากพื้นที่ดังกล่าวเกิดมีฝนลมแรงซัดกระหน่ำอย่างหนักในช่วงคืนที่ผ่านมานั้น

ล่าสุดทาง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า เนื่องจากพายุฝนตกหนักอย่างรุนแรงและต่อเนื่องเป็นเวลานานหลายชั่วโมงทั่วเมืองนนทบุรี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ขออภัยเป็นอย่างสูงกับความเสียหายที่หลังคาจากสภาพอากาศอันเลวร้าย ทางศูนย์ฯ ขอเรียนให้ทราบว่า เจ้าหน้าที่ได้รีบดำเนินการเคลียร์พื้นที่เรียบร้อยทันทีภายใน 30 นาที โดยเหตุการณ์ทุกอย่างได้กลับสู่ภาวะปกติแล้ว และไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยมีทรัพย์สินร้านค้าเสียหายเพียงเล็กน้อย

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าไม่ได้นิ่งนอนใจ โดยจะรีบดำเนินการให้วิศวกรผู้เชี่ยวชาญเข้ามาตรวจสอบสาเหตุของเหตุการณ์ และดำเนินการแก้ไขทันทีเพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคต และเพื่อมุ่งให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า

นอกจากนี้ ในเหตุการณ์ฝนตกหนักเช่นนี้ เจ้าหน้าที่ของศูนย์ฯ ทำงานอย่างเต็มที่ในการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าอย่างเต็มที่เพื่อให้เดินทางสัญจรอย่างปลอดภัยจากฝนตกหนักที่เกิดขึ้น

ขออภัยอย่างสูงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา ณ โอกาสนี้ และศูนย์การค้าจะเปิดบริการตามเวลาปกติในวันนี้ (19 ก.ย. 2562)