ข่าวสดวันนี้ เด็กแว้น

เสียชีวิตแล้ว สาวถูกรถตำรวจพุ่งชน ขณะไล่จับเด็กแว้น

Home / ข่าวทั่วไป / เสียชีวิตแล้ว สาวถูกรถตำรวจพุ่งชน ขณะไล่จับเด็กแว้น

ประเด็นน่าสนใจ

  • ผู้บาดเจ็บจากเหตุตำรวจขับรถชนระหว่างไล่จับเด็กแว้นเสียชีวิตแล้ว
  • ตำรวจขอโทษพร้อมรับผิดชอบทั้งหมด

ความคืบหน้ากรณีตำรวจ สภ.พระประแดง ขับรถยนต์ไล่ติดตามกลุ่มเด็กแว้น แล้วพุ่งชนประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้อง ส่งผลให้นางสาวสุธิตา และนางสาววราภรณ์ ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าปากซอยสุขสวัสดิ์ 39 อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชี้แจงว่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นเนื่องจากกลุ่มเด็กแว้นขับรถหลบหนีปาดหน้ารถของผู้บาดเจ็บ ทำให้ตกใจ และหยุดรถ เจ้าหน้าที่ต้องเบรกกะทันหันและถูกชนท้าย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่าพร้อมช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอย่างเต็มที่ เนื่องจาก น.ส.วราภรณ์ มีอาการสาหัส

ล่าสุดวันนี้ (26 ต.ค.62) ญาติของผู้บาดเจ็บโพสต์ข้อความส่วนตัว ระบุว่าหญิงสาวที่เคราะห์ร้ายเสียชีวิตลงแล้ว หลังนอนรักษาอาการที่โรงพยาบาลบางปะกอก 3 พร้อมเขียนข้อความว่า “งานนี้พี่สาวผม ต้องได้รับความเป็นธรรม พี่ผมจากไปอย่างสงบ มึ_ทำให้เด็กผู้หญิง 1 คน ต้องเสียเสาหลักไป”

ขณะที่ผู้คนในสังคมออนไลน์ ต่างตั้งคำถามว่า เหตุการณ์ดังกล่าวว่า เจ้าหน้าที่จงใจทำให้เกิดอุบัติเหตุหรือไม่ เพราะอาจคิดว่าทั้งผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต เป็นกลุ่มเด็กแว้นที่ออกมาขับรถแข่งซิ่งบนท้องถนน พร้อมเรียกร้องให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณดังกล่าวด้วย

ทั้งนี้จากเรื่องที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง ยินดีและรับผิดชอบค่าเสียหายและพร้อมที่จะเยียวยาญาติของผู้เสียชีวิตรวมทั้งชดเชยค่าสินไหมทดแทน หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะขอดูแลลูกสาวของผู้เสียชีวิตอย่างต่อเนื่อง

อีกทั้งยังออกค่าใช้จ่ายในการจัดงานฌาปนกิจทั้งหมดต่อไป พร้อมกันนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อหา ส.ต.ท.สมรักษ์ ทองเขม่น ถูกแจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาททำให้เสียทรัพย์สิน ผู้อื่นได้รับความเสียหายได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต