หนุ่มควักระเบิดขู่เพื่อน บึ้มดับคาอพาร์ทเม้นท์

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มควักระเบิดขู่เพื่อน บึ้มดับคาอพาร์ทเม้นท์

หนุ่มควักระเบิดขู่เพื่อน บึ้มคาอพาร์ทเม้นท์ ดับ1 เจ็บ3

เมื่อคืนที่ผ่านมาเวลาประมาณ 00.30น.เกิดเหตุระเบิดขึ้นภายในห้องพัก จันทร์กระพ้อ อพาร์ทเม้นท์ ซอยรามคำแหง 53 มีผู้บาดเจ็บ 3 รายคือ ถูกนำส่งรพ.เปาโลสยาม ทราบชื่อภายหลังคือ?? นายมูหะมะ ดือเลาะ อายุ 30 ปี อาการสาหัส นายยูฮันดรี คมกำแหง อยู่ 24 ปี บาดเจ็บที่ขาทั้งสองข้าง และนายอับดุลฮาแล็ม เจะหะ อายุ 20 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย เมื่อตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุในห้องพัก พบศพนายอดิศักดิ์? หลบภัยพาล อายุ 32 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้า หัวแม่มือขาด ที่ลำตัวถูกสะเก็ดระเบิด ใกล้กันพบสลักและกระเดื่องวางอยู่บริเวณเตียงนอน ตรวจสอบพบว่า เป็นระเบิดเอ็มเคทู หรือ ระเบิดน้อยหน่า

พล.ต.ท.สันฐาน ชยานนท์ ผบช.น.กล่าวว่าจากการสอบสวน ห้องดังกล่าวมักเล่นเกมส์กันเป็นประจำ แต่ก่อนเกิดเหตุผู้ตายที่อยู่ในสภาพมึนเมามาขอเล่นด้วย แต่ทั้ง3 คนไม่ให้เล่นจึงคว้าระเบิดออกมาขู่ จากนั้นดึงสลักอออก ทำให้ทั้งสามคนหลบหนีกระเจิงไปคนละทิศละทาง ก่อนที่เสียงระเบิดจะดังขึ้น ทำให้นายอดิศักดิ์ เสียชีวิตคาที่

เบื้องต้นตำรวจจะทำการสอบสวนและสอบประวัติว่าเกี่ยวข้องกับเหตุวุ่นวาย3 จังหวัดชายแดนภาคใต้รวมทั้งกรุงเทพด้วยหรือไม่ เนื่องจากตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การและข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยเข้าร่วมชุมนุมกับกลุ่มคนเสื้อแดงที่สะพานผ่านฟ้าด้วย