ศาลอนุมัติหมายจับคนร้ายเผาเซ็นทรัลเวิลด์

Home / ข่าวทั่วไป / ศาลอนุมัติหมายจับคนร้ายเผาเซ็นทรัลเวิลด์

ศาลอนุมัติออกหมายจับคนร้ายวางเพลิงเผาห้างเซ็นทรัลเวิลด์ กลุ่มแรก 4 คน เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายจับเพิ่ม กรณีเผาสยามสแควร์ และห้างสยามพารากอน

พ.ต.อ.ชุมพร กาญจนรัตน์ ผู้กำกับการ สน.ปทุมวัน เปิดเผยว่า ศาลอาญากรุงเทพใต้อนุมัติออกหมายจับชายฉกรรจ์ไม่ทราบชื่อ อายุระหว่าง 25-40 ปี จำนวน 4 คน ที่พนักงานสอบสวนใช้หลักฐานเป็นภาพถ่ายเห็นใบหน้าชัดเจนว่า ผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับทั้ง 4 คน ได้ร่วมกันทุบกระจกห้างเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่19 พฤษภาคม 2553 ก่อนช่วยกันจุดไฟเผา โดยตั้งข้อหาร่วมกันวางเพลิงเผาทรัพย์ ต่อจากนี้ตำรวจจะแจกจ่ายหมายจับไปยังโรงพักทั่วประเทศ และด่านตรวจคนเข้าเมือง เพื่อประกาศสืบจับ ส่วนคดีเผาสยามสแควร์ และศูนย์การค้าสยามพารากอน อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานและภาพถ่าย คาดว่าต้องใช้เวลาอีกระยะ จึงจะเสนอศาลขออนุมัติออกหมายจับได้

ทั้งนี้ในกล้องวงจรปิด ปรากฎภาพชาย ไทยไม่ทราบชื่อ สูงไม่เกิน? 175 เซ็นติเมตร อายุประมาณ 40 ปีสวมเสื้อแขนยาวสีเหลือง กางเกงขายาวสีขาว เข้าไปวางเพลิงในห้างเซ็นทรัลเวิลด์

ผู้ต้องหารายที่ 2 เป็นชายไทยไม่ทราบชื่อ ผอมสูง ตัดผมรองทรง สูงประมาณ 170 เซนติเมตร อายุประมาณ 25 ? 30 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบ ในมือข้างขวาถือกระบอง

ต้อง หารายที่ 3 เป็นชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 35 ปีสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีดำ ตัดผมรองทรง ผิวคล้ำ ร่วมกันทุบทำลายกระจกบริเวณโซนอี และเข้าไปลักทรัพย์วางเพลิงในห้างเป็นเหตุให้ได้รับความเสียหาย

และผู้ต้องหารายที่ 4 เป็นชายไทยไม่ทราบชื่อ ใส่เสื้อยืดสีดำ รองเท้าเตะ สวมกางเกงสีเข้มแบบสามส่วน สูงประมาณ 170 เซนติเมตร? รูปร่างท้วม อายุประมาณ 25 ? 30 ปี