รวบ 2 ดีเจซ่า ปาหิน รถผู้ว่าฯ

Home / ข่าวทั่วไป / รวบ 2 ดีเจซ่า ปาหิน รถผู้ว่าฯ


ตำรวจจับ 2 ดีเจ. แพร่ ปาหินใส่รถผู้ว่าฯ โชคดีไม่คนบาดเจ็บ

รายงานข่าวแจ้งว่า ว่าเมื่อเวลา 22.30 น. ของวันที่ 3 มิ.ย.? นายสมชัย หทยะตันติ ผวจ.แพร่ นั่งรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์เงิน? ทะเบียน กค 4399 แพร่ ของนายกระจ่าง ขอนดอก ผอ.ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดแพร่ เดินทางกลับจากทำธุระที่ อ.วังชิ้น? โดยมีนายกระจ่างเป็นคนขับรถ

ทั้งนี้ เมื่อรถแล่นมาถึงเขต อ.สูงเม่น มีชาย 2 คน ขี่รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ด้วยความเร็วสูง ปาดตัดหน้าและเบียดรถคันที่ผู้ว่าฯนั่งมา จนมาถึงหน้าวักเมธังกราวาส? ชายคนหนึ่งก็ขว้างก้อนหินขนาดใหญ่ใส่รถของผู้ว่าฯ โดนข้างรถด้านคนขับจนบุบเสียหาย ก่อนที่จะซิ่งหลบหนี

ต่อมา นายกระจ่างได้ขับรถไล่ตามไปเบียดรถจยย.คันดังกล่าวจนล้มคว่ำ พร้อมโทรศัพท์แจ้ง พ.ต.อ.ศิโรฒน์? ภาคภิชเจริญ? ผกก.เมืองแพร่ มาจับกุมคนร้ายทราบภายหลัง คือ นายวสันต์ คันทะวี หรือ ดีเจ.ป้อ อายุ 29 ปี ผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย?? ส่วนคนซ้อนท้าย คือ นายณัฐพงศ์ ปานงาม หรือ ดีเจเต้ อายุ 30 ปี นักจัดรายการอยู่วิทยุชุมชนแห่งหนึ่งในจังหวัดแพร่

อย่างไรก็ดี ทั้งสองสารภาพว่าเพิ่งกลับจากงานแต่งงานเพื่อน และมีการดื่มเหล้าฉลองจนเมา เกิดความคึกคะนอง จึงปาหินใส่รถยนต์โดยไม่รู้ว่าเป็นรถที่ผู้ว่าฯนั่งมาด้วย แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ กำลังอยู่ระหว่างเค้นสอบให้แน่ชัด เบื้องต้นยังไม่มีใครยอมรับว่าเป็นคนขว้างก้อนหิน