สลด! พ่อข่มขืนลูกวัย 5 ขวบ

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! พ่อข่มขืนลูกวัย 5 ขวบ

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

สลด! พ่อข่มขืนลูกวัย 5 ขวบ

4มิ.ย.น.ส.น้อย? (นามสมมติ)อายุ 22 ปี นำลูกสาว คือ ด.ญ.ปลา (นามสมมติ) อายุ? 5 ปี 8 เดือน ร้องเรียนกับมูลนิธิปวีณาฯ เนื่องจากถูกผู้เป็นพ่อข่มขืนจนกระทั่งอวัยวะเพศ ติดเชื้อหนองใน ที่บ้านเช่าใน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

น.ส.น้อยกล่าวว่า ตนกับนายอภิศักดิ์ ภู่พันธ์ชิต มีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน แต่เนื่องจากนายอภิศักดิ์มีพฤติกรรมติดยาเสพติด และทำร้ายลูกสาวเป็นประจำ จึงได้แยกทางกันไป แต่หลังจากนั้น ตนได้นำลูกสาวไปหาพ่อเป็นครั้งคราว ไม่ให้ลูกรู้สึกว่าเป็นปมด้อยขาดพ่อ จนกระทั่งเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สังเกตเห็นกางเกงในของน้องปลา มีคราบสีเหลืองคล้ายหนองในเป็นจำนวน จึงสอบถามลูก ก็พบว่า ช่วงเวลาที่ตนไปทำงาน ปล่อยน้องปลาอยู่กับพ่อ ในวันเกิดเหตุ น้องปลาเรียกพ่อให้หยิบผ้าเช้ดตัวให้ แต่ผู้เป็นพ่อกลับอุ้มไปที่เตียงนอน แล้วพยายามสอดใส่อวัยวะเพศ ด้านน้องปลาร้องและถีบไป 2 ครั้ง แต่หลังจากนั้นพ่อก็ทำลักษณะเดียวกันอีกหลายครั้ง พร้อมทั้งขู่ว่า ห้ามบอกเรื่องให้แม่รู้ จนกระทั่งผู้เป็นแม่ทราบเรื่องดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุม นายอภิศักดิ์ แล้ว โดยนายอภิศักดิ์ ยอมรับสารภาพว่า? ก่อเหตุละเมิดทางเพศบุตรสาวในไส้ของตนเองจริง