เทคนิคปทุม-ดอนฯ เืดือด!ไล่ยิง-ฟันกันกลางวันแสกๆ

Home / ข่าวทั่วไป / เทคนิคปทุม-ดอนฯ เืดือด!ไล่ยิง-ฟันกันกลางวันแสกๆ
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว

09มิ.ย.53 รายงานข่าวแจ้งว่า ได้เกิดเหตุนักเรียน-นักเลงทะเลาะวิวาทกันบริเวณท่ารถรังสิต-ปทุมธานี หมู่ 1 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรีเป็นเหตุให้ชาวบ้านถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ พบรอยเลือดกองอยู่จำนวนหนึ่ง บริเวณข้างโรงภาพยนตร์เก่าบริเวณท่ารถรังสิต-ปทุมธานี ส่วนคนเจ็บถูกส่งโรงพยาบาลระแวกดังกล่าวไปก่อนหน้านี้ ทราบภายหลังคือ นางนิตยา ตาตะยานนท์ อายุ 40 ปี? แม่ค้าขายขนมย่านดังกล่าว

หลังจากเกิดเหตุไม่นาน เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนักเรียนได้จำนวน 23 คน ซึ่งเป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี 12 คน และนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง 11 คน

จากการการสอบสวนสามีผู้บาดเจ็บ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุภรรยากำลังออกไปซื้อของเพื่อจะมาทำขนมไว้ขายวันรุ่งขึ้น ระหว่างนั้นมีกลุ่มนักเรียนก่อเหตุวิ่งไล่ฟันและยิงกัน

เมื่อกลุ่มนักเรียนวิ่งไล่กันผ่านไปจึงเห็นภรรยานอนอยู่ และมีเลือดไหลออกมาจากบริเวณเอวข้างขวา? จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพมาช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล

“ตนเห็นเด็กนักเรียนไล่ยิง ไล่ฟันกันเป็นประจำ แต่ก็ไม่เคยมีตำรวจเข้ามาตรวจสอบดูแล นอกจากถ้ามีเหตุการณ์เกิดขึ้นจึงจะส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาดูแลเป็นครั้งคราวเท่านั้น”

?