ร้องตำรวจ เร่งตามหาเด็กหาย

Home / ข่าวทั่วไป / ร้องตำรวจ เร่งตามหาเด็กหาย

คาดเป็นแก๊งลักพาตัวเด็กหญิงส่งไปขายตัวยังต่างประเทศ

วันนี้ นายวัชระ เพชรทอง ส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ ได้พาผู้ปกครองของด.ญ.กมลวรรณ กานัง อายุ 13 ปี และด.ญ.พรทิวา สายชล อายุ 14 ปี เรียกร้องเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งตามหาลูกสาวตน หลังจากที่หายออกจากบ้านไป โดยนางนันทภัส กานัง มารดาของ ด.ญ.กมลวรรณ กล่าวว่าลูกสาวหายตัวไปตั้งแต่วันที่26 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยมีคนเห็นระบุว่านายกิตติ คงอาจหาญ เป็นชาวสุพรรณบุรี อาชีพขับวินมอเตอร์ไซต์หน้าหมู่บ้านได้มารับตัวไป แต่เมื่อไปตามตัวนายกิตติ ที่บ้านพัก กลับไม่พบ

ขณะที่นายทิวา สายชล บิดาของ ด.ญ.พรทิวา สายชล กล่าวทั้งน้ำตาว่า ลูกสาวได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 4 มิ.ย.โดยเพื่อนๆของด.ญ.พรทิวากล่าวว่า หลังจากที่ไปเที่ยวด้วยกัน ได้หายไปกับนายคณิต คงกระพัน ชาวจ.ราชบุรี เมื่อติดตามตัวนายคณิต ก็ไม่พบ อย่างไรก็ตามวอนขอให้นายคณิต นำลูกสาวตนมาคืน เนื่องจากตนเลี้ยงลูกมาไม่เคยทอดทิ้ง อีกทั้งภรรยาก็ป่วยหนัก แล้วยังมาเจอเหตุการณ์แบบนี้อีก

อย่างไรก็ตาม นายวัชระขอฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งดำเนินคดีดังกล่าว เนื่องจากขณะนี้แก๊งลักพาตัวเด็กหญิงส่งไปขายตัวยังต่างประเทศกำลังระบาด ทั้งนี้ให้ตำรวจที่ประจำอยู่ตามแนวชายแดนได้เข้มงวดในการติดตาม โดยเฉพะกรณีที่มีเด็กหญิงเดินทางไปยังต่างประเทศ

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news