สาวใหญ่แจ้งความส.ข.ประชาธิปัตย์ กร่างปาถุงน้ำแข็ง

Home / ข่าวทั่วไป / สาวใหญ่แจ้งความส.ข.ประชาธิปัตย์ กร่างปาถุงน้ำแข็ง

ขณะพาทีมงานมาขอบคุณชาวบ้าน

วานนี้(13มิ.ย.)นางสมร จันทร์ฉุน อายุ 50 ปี เข้าให้การกับตำรวจ สน.ประชาชื่น พร้อมใบรับรองแพทย์แสดงผลตรวจร่างกายแจ้งความดำเนินคดีกับนายดำรงชัย คามีศักดิ์ อายุ 36 ปีที่เพิ่งได้รับการเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาเขต (ส.ข.) จตุจักร กทม. สังกัดพรรคประชาธิปัตย์ในข้อหาทำร้ายร่างกาย โดยนางสมรให้การว่า ช่วงสายของวันที่12มิ.ย. มาร่วมประชุมแม่บ้านที่ศาลาหมู่บ้านอเนกประสงค์? จากนั้นหลานสาวมาบอกว่า นายดำรงชัยพูดว่า “ยายมึงรอเป็นส.ข.ก็ไม่ได้เป็นสักที ขอให้เป็นขี้ข้าส.ข.ตลอดไปเถอะ” จึงได้เข้าไปถามพร้อมกับบอกให้ต่างคนต่างทำงานดีกว่า แต่นายดำรงชัยกลับพูดว่า “มึงจะเอายังไงกับกู” พร้อมทั้งด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ระหว่างนั้นมีชายคนหนึ่งที่มากับนายดำรงชัยเข้ามาล็อกคอ จากนั้นนายดำรงชัยปาถุงน้ำแข็งใส่หน้า ก่อนจะเข้ามาต่อยที่โหนกแก้มหลายครั้ง จนกระทั่งมีคนมาแยกออกไป

หลังจากทราบข่าวว่าตนถูกแจ้งความ นายดำรงชัยได้เดินทางมาที่ สน.ประ ชาชื่น โดยปฏิเสธไม่ได้ทำร้ายร่างกายตามที่ถูกกล่าวหา ก่อนเกิดเหตุได้ไปขอบคุณชาวบ้านบริเวณหมู่บ้านปูนซิเมนต์ไทย้พื่อชี้แจงปัญหาของท้องถิ่น แต่จู่ๆก็มีคู่กรณีเดินถือร่มมาด้วยและพูดว่า “ปากมากนะ พูดมากนะมึง” และพยายามจะเอาร่มตี จังหวะนั้นมีพวกเพื่อนที่มาด้วยกันคอยกันอยู่ จึงเอาถุงน้ำที่ถืออยู่ขว้างไปที่คู่กรณี ก่อนมีคนเข้ามาล็อกคอเพื่อแยกออก? จากนั้นจึงต่างแยกย้ายกันไป ยอมรับว่าเอาถุงน้ำแข็งปาใส่นางสมรจริง

เบื้องต้นตำรวจจะทำการสอบปากคำคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย รวมทั้งผู้ที่เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนรวบรวมหลักฐานดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news