จับได้แล้วยายขี้เมา หลังบังคับ 2หลานสาวค้ากาม

Home / ข่าวทั่วไป / จับได้แล้วยายขี้เมา หลังบังคับ 2หลานสาวค้ากาม

จับยายบังคับหลานขายตัว


จับแล้วยายขี้เมาบังคับ2หลานขายตัว(16-06-10)

16 มิ.ย.53? รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ นางอรนุช ไชยชา เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.พิจิตร นำตัว ด.ญ.กุหลาบ (นามสมมติ) นักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.พิจิตร เข้าแจ้งความที่สภ.เมืองพิจิตร ให้ดำเนินคดีนางพิมวา ศรีอ้น อายุ 57ปี ยายแท้ๆ ของด.ญ.กุหลาบ หลังจากบังคับให้ค้าประเวณี

โดย ด.ญ.กุหลาบให้การว่า “หลังจากที่พ่อ-แม่ได้แยกทางกันตนและน้องสาววัย 13 ปีจึงอาศัยอยู่กับยาย ซึ่งยายนั้นจะเป็นคนติดเหล้า เมื่อไม่มีเงินก็จะบังคับขู่เข็ญให้ไปค้าประเวณีแก่วัยรุ่นและชาวบ้านในหมู่บ้าน

โดยจะพาตนและน้องขี่จักรยานเร่ขาย จะได้เงินครั้งละ 100-200 บาท หรือจะแลกกับเหล้าขาว หรือเบียร์ 3 ขวด

ซึ่งหนึ่งในผู้ซื้อบริการทางเพศ ก็มีอาจารย์ชายคนหนึ่งที่สอนหนังสือรวมอยู่ด้วย ตนจึงนำเรื่องดังกล่าวไปเล่าให้อาจารย์ประจำชั้นฟังจนอาจารย์ได้ประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยเหลือ” ด.ญ.กุหลาบกล่าว

ล่าสุด เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา รายงานข่าวได้รับแจ้งจาก พ.ต.อ.สันติรักษ์ อินทรขาว ผกก.สภ.เมืองพิจิตร ว่า ตอนนี้ได้จับกุมนางกิมวา หรือพิมวา ศรีอ้น อายุ 57 ปี ยายที่บังคับ 2 หลานสาวให้ค้าประเวณี เพื่อนำเงินไปซื้อสุรา ได้แล้ว

จากการสอบปากคำเบื้องต้น นางกิมวา ยังให้การปฏิเสธในชั้นสอบสวน โดยขอให้การในชั้นศาล ขณะที่ตำรวจเจ้าของคดีคัดค้านการประกันตัวของนางกิมวา เพื่อป้องกันการหลบหนี

นอกจากนี้? เจ้าหน้าที่ยังจับผู้ซื้อบริการทางเพศกับเด็กทั้งสอง ซึ่งเป็นชายอายุ 35 ปี อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน และให้การรับสารภาพ? เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเพื่อจะนำส่งดำเนินคดีต่อไป

เรียบ เรียงข่าวโดย Mthai news