ผัวแค้น ชู้พาเมียหนี ยกพวกแทง ดับสยอง

Home / ข่าวทั่วไป / ผัวแค้น ชู้พาเมียหนี ยกพวกแทง ดับสยอง

คาดผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นฝ่ายสามีและญาติฝ่ายหญิง

เมื่อกลางดึกวันที่ 16 มิ.ย.ตำรวจ สภ.ย่อยปากพูน จ.นครศรีธรรมราชรับแจ้งเกิดเหตุฆ่ากันตายในปั๊มแห่งหนึ่งใน ต.ปากพูน ที่เกิดเหตุพบศพนายธรรมรัตน์ ฤทธิ์พันธ์ อายุ 29 ปี เสียชีวิตจากการถูกแทงด้วยเหล็กขูดชาร์ฟที่หน้าอกและชายโครงทั้งซ้ายและขวา รวมถึงลำคอ และใบหน้าจนพรุนกว่า 40 แผล ศรีษะถูกตีด้วยของแข็ง เลือดนองพื้นไปทั่วบริเวณ ใกล้กันพบปลอกมีดเหล็กขูดชาร์ฟตกอยู่ 2 อัน และรองเท้าทั้งของผู้หญิงและผู้ชายตกอยู่

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายเพิ่งออกจากคุกในคดีกักขังหน่วงเหนี่ยวและประทุษร้ายต่อร่างกายและเพศ ในวันเกิดเหตุได้ขับรถจยย.หนีอริมาด้วยความเร็ว พร้อมกับหญิงสาวอายุประมาณ 25 ปีซ้อนท้ายมา จนกระทั่งถึงปั๊มคู่อริกว่า10คนที่ขับรถ จยย.6-7 คันไล่ตามมาอย่างกระชัดชิดเข้ามาล้อมไว้ พร้อมกับโต้เถียงกันระหว่างฝ่ายหญิง โดยฝ่ายหญิงซ้อนท้ายมายอมทิ้งลูกทิ้ง ผัวมาคบชู้กับผู้ตาย และบอกให้หญิงสาวคนดังกล่าวกลับบ้าน แต่ผู้หญิงไม่ยอมกลับ จะอยู่กับผู้ตายเพราะมีความสุขกว่า ทางอริจึงกระชากผู้หญิงเพื่อแยกตัวออกแล้วพากลับบ้าน แต่ฝ่ายชายเข้ามาห้ามไว้และช่วยเหลือ จนกระทั่งล้มลง หนึ่งในกลุ่มที่ขับรถจยย.มาตรงเข้าไปคร่อมร่างผู้ตายแล้วใช้เหล็ก ขูดชาร์ฟกระหน่ำแทงอย่างไม่ยั้งมือด้วยความแค้น ก่อนจะเสียชีวิตหลัง จากนั้นได้ช่วยกันฉุดกระชากหญิงสาวขึ้นซ้อนท้ายรถจยย.แยกย้ายกันหลบหนีไป

เบื้องต้น ตำรวจคาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นฝ่ายสามีและญาติๆ ของผู้หญิงที่ซ้อนท้ายมา ขณะนี้กำลังเร่งหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news