โจ๋แค้นถูกกีดกัน ประกบยิงสาวม.6 ดับคาจยย.

Home / ข่าวทั่วไป / โจ๋แค้นถูกกีดกัน ประกบยิงสาวม.6 ดับคาจยย.


ล่าโจ๋โหด ฆ่าสาวม.6 เซ่นรักขม (17-06-10)

น้องชายอาการสาหัส แม่บาดเจ็บ เจ้าตัวหลบหนีลอยนวล

เช้าวานนี้(17มิ.ย.)เกิดเหตุคนร้ายยิงนักเรียนเสียชีวิตและบาดเจ็บที่ ถนนสายไม้ตรา-ลาดบัวหลวง ถนนสายไม้ตรา-ลาดบัวหลวง เมื่อตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินจอดล้มกลางถนน ปลอกกระสุนปืนลูกซอง 5 นัด และมีผู้บาดเจ็บ 3 คนเลือดไหลตามพื้นถนนจำนวนมาก ญาติต้องรีบนำส่งร.พ.ศุภมิตรเสนา

ทราบชื่อผู้บาดเจ็บภายหลังคือ น.ส.สุพัชญา? วงษ์บุญมี (น้องพัช) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนปทุมวิไล จ.ปทุมธานีถูกยิง3 นัด เข้าที่ใบหน้า และหน้าอก ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา นายวีระพล วงษ์บุญมี อายุ 15 ปี ถูกยิง2 นัด เข้าไหล่ซ้าย และลำคออาการสาหัส และนางชมเพลิน วงษ์บุญมี อายุ 52 ปี ผู้เป็นแม่บาดเจ็บเล็กน้อย

ก่อนเกิดเหตุทั้งสามคนนั่งขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านโดยมีนางชมเพลินเป็นคนขับเพื่อส่งลูกขึ้นรถไปโรงเรียน แต่เมื่อขับมาได้สักพักมีคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ประกบยิง 5 นัด ยิงใส่ลูกสาว 3 นัด และลูกชาย 2 นัด จนรถล้มลง คนร้ายรีบหลบหนีไป

สาเหตุการฆาตรกรรมโหดครั้งนี้น่าจะเกิดจากที่ นายต้น ที่เคยตามมาจีบลูกสาวแต่ถูกนางชมเพลินบอกให้เลิกคบกัน แต่นายต้นพยายามข่มขู่และเคยมายิงปืนหน้าบ้าน จึงเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ กระทั่งวันเกิดเหตุก็ลงมือยิงอย่างอุกอาจ

ต่อมาทางตำรวจได้ไปตรวจค้นบ้านพักของนายต้น หรือนายศักดิ์รินทร์ ระชะตะ อายุ 20 ปี ผู้ก่อเหตุที่คาดว่าหลบหนีมาซ่อนตัว แต่ไม่พบตัว พบเพียงรถจักรยานยนต์ที่มีลักษณะของรถตรงกับที่พยานระบุว่าใช้ก่อเหตุ ซึ่งขณะนี้พอจะทราบเบาะแสผู้ต้องสงสัยแล้ว เบื้องต้นได้ให้ตำรวจตามประกบตามแหล่งกบดาน ที่คาดว่าจะหลบหนีและสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดเพื่อติดตามตัวคน ร้ายมาดำเนินคดี

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news