แจ้งความจับ ผอ. ลวนลามนักเรียนสาว

Home / ข่าวทั่วไป / แจ้งความจับ ผอ. ลวนลามนักเรียนสาว

โชว์คลิปการสนทนาระหว่างครูกับเด็กเป็นหลักฐาน ร้องย้ายภายใน 24 ช.ม.

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 14.30 น. ของวันที่ 28 มิ.ย. ผู้ปกครองของ ด.ญ.บัว (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ต.บ้านค้อ อ.เมือง จ.ขอนแก่น พร้อมญาติเดินทางเข้าพบพ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สืบสวน 2 บก.สส.ภาค 4 เพื่อร้องทุกข์กรณีด.ญ.บัว (นามสมมติ) ลูกสาวนักเรียนชั้นประถมปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งสังกัดพื้นที่การศึกษาขอนแก่น อ.เมืองขอนแก่น ถูกผอ.โรง เรียนลวนลาม และทำอนาจารมานานมากกว่า 1 ปี

ทั้งนี้ ผู้ปกครองขอให้ตำรวจจับกุมและดำเนินคดีตามกฎหมาย หรือให้โยกย้ายผอ.ออกจากโรงเรียนที่สังกัดอยู่ภายใน 24 ชั่วโมง

นอกจากนั้น ผู้ปกครองยังได้นำเอกสารการแจ้งความกับพ.ต.ต.อาทิตย์ แสนวัง สวส.สภ.เมืองขอนแก่น มาเป็นหลักฐานเพื่อแสดงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้งเปิดคลิปเสียงที่เป็นการโทรศัพท์ของครูคนหนึ่งที่ได้สอบถามลูกศิษย์ ชื่อด.ญ.บัว ที่โดนอาจารย์และถูกลวนลามจากนายบัญ นามสมมติ อายุ 54 ปี ผอ.โรงเรียนดังกล่าว ซึ่งได้เปิดให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังไว้เป็นหลักฐานในการแจ้งตำรวจด้วย

อย่างไรก็ตาม คลิปเสียงที่สนทนาระหว่างครูกับเด็กมีใจความว่า “นี่คุณครูนะ บัวเคยถูกผอ.เรียกเข้าไปในห้องทำงานไปพูดคุยโอบไหล่ลูก จับหน้าอก เนื้อตัวไหมลูก เคยค่ะ เคยหรือลูก เพื่อนของโบว์มีใครบ้าง หนูทราบมีหนู จอย ไก่ เป็นผอ.บัญโรงเรียนของเราไช่ไหมลูก ค่ะ โดนเรียกเข้าไปในห้องบ่อยหรือลูก ค่ะ และบัวได้บอกคุณแม่ไหมลูก บอกแล้วค่ะ คุณแม่ว่ายังไงไหมลูก คุณแม่ก็ทำหน้าไม่ดี ครูโทร.มาถามหนูเฉยๆ นะลูก เพราะได้ยินข่าว”

เรียบ เรียงข่าวโดย Mthai news