ฝ่า พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช เบนซ์ เรซซิ่ง

โดนอีก!! ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ ฝ่า พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซิ่ง จยย. บนถนนวิภาฯ

Home / ข่าวทั่วไป / โดนอีก!! ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ ฝ่า พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซิ่ง จยย. บนถนนวิภาฯ

ประเด็นน่าสนใจ

  • เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุม ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ พร้อมพวกรวม 8 คน
  • ภายหลังรวมกลุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์ ในลักษณะประมาทหวาดเสียว บริเวณถนนวิภาวดีรังสิต
  • ตำรวจดำเนินคดีข้อหาร่วมกันฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และความผิด พ.ร.บ.จราจร

วันนี้ (25 มิ.ย.63) มีรายงานว่า ตำรวจได้คุมตัวนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง มาสอบสวน ที่ สน.ทุ่งสองห้อง หลังนายอัครกิตติ์ ถูกจับพร้อมพวก รวม 8 คน เนื่องจากขับขี่รถจักรยานยนต์ 6 คัน ในลักษณะประมาทหวาดเสียว บริเวณถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้หน้าโรงแรมรามากาเด้น เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

ทางด้านพันตำรวจโทพันษา อมราพิทักษ์ รองผู้กำกับการสน.วิภาวดี เปิดเผยว่า ช่วงกลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง พบกลุ่มรถจักรยานยนต์ดังกล่าว ออกจากถนนเทวฤทธิ์พันลึก ใกล้คลังสินค้า ดอนเมือง ก่อนใช้ช่องทางหลักถนนวิภาวดีรังสิต โดยขับขี่ด้วยความเร็วสูง จึงประสานตำรวจที่ออกตรวจบริเวณใกล้เคียง ไล่ตามสกัดจับได้ทั้งหมด

จากการสอบสวน นายอัครกิตติ์ หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้รวมกลุ่มเพื่อขับขี่แข่งรถ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ เป็นเรื่องในสำนวนการสอบสวน ยังไม่สามารถเปิดเผยได้

“เรามีเจตนาดีให้ความร่วมมือเจ้าหน้าที่ตำรวจตลอดครับ พอดีไปกินข้าวมา กำลังเดินทางกลับบ้านครับ แค่นั้นเอง” เบนซ์ เรซซิ่ง กล่าว

เบื้องต้น ตำรวจดำเนินคดีข้อหาร่วมกันฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน มั่วสุมกระทำกิจกรรมให้เกิดความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดโรค และความผิดตาม พ.ร.บ.จราจร ฐานขับรถโดยประมาทหวาดเสียว พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง รับไปดำเนินคดี ส่วนผู้ต้องหาที่มีเยาวชนอายุ 14 ปี รวมอยู่ด้วย ได้แยกดำเนินคดีต่างหากแล้ว ซึ่งกรณีนี้จะต้องประสานผู้ปกครองมาสอบสวนด้วยว่า ได้ปล่อยปละละเลยให้ร่วมกระทำความผิดด้วยหรือไม่

ที่มา : Policenews