ฆ่าโหดหนุ่มป.โท ทิ้งศพเปลือยคาบ้านพัก

Home / ข่าวทั่วไป / ฆ่าโหดหนุ่มป.โท ทิ้งศพเปลือยคาบ้านพัก
นายบุญฤทธิ์ ฟองธูป ผู้ตาย

คาดปล้นทรัพย์ นำเงินไปใช้หนี้พนันบอล

8 ก.ค.53? เจ้าหน้าที่ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตภายในบ้าน เลขที่ 50/145 ซ.5 หมู่บ้านบุศรินทร์ รังสิต 2 ถนนเสมาฟ้าคราม ม.1 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพนายบุญฤทธิ์ ฟองธูป อายุ 36 ปี พนักงานตรวจสอบบัญชีของบริษัทแห่งหนึ่ง สภาพศพนอนหงายเปลือยเสียชีวิตอยู่ที่พื้นข้างเตียงถูกแทงด้วยอาวุธมีด เข้าที่ลำคอและหน้าอก เป็นแผลฉกรรจ์ บนเตียงนอนมีคราบเลือดเปื้อนที่หมอนและที่นอน

ตรวจสอบมีร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สินหายไป เป็นสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 2 บาท ,พระเลี่ยมทอง,โทรศัพท์มือถือ,โน๊ตบุ๊คและเงินสด ภายในห้องน้ำตรงข้ามห้องนอน พบผ้าห่มสีม่วงกองอยู่ริมอ่างอาบน้ำ และพบคราบเลือดเป็นรอยเท้าเต็มห้องน้ำ

เจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายเข้ามาลักขโมยทรัพย์สินและมีการต่อสู้กัน คนร้ายจึงใช้อาวุธมีดแทงผู้ตายจนเสียชีวิตเพื่อหวังทรัพย์สินไปใช้เกี่ยวกับการ พนันฟุตบอล

จากการสอบสวน นางลำพอง? มารดาผู้เสียชีวิตยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้การว่า ลูกชายอยู่เพียงลำพัง หลังจากติดต่อไม่ได้หลายวัน ตนจึงเดินทางมาหาด้วยความเป็นห่วง แต่เนื่องด้วยกุญแจถูกล็อกจากข้างในตนจึงเข้าไม่ได้ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบดังกล่าว

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาญาติและเพื่อนอย่างละเอียดอีกครั้งและจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรียบเรียงข่าวโดย MthaiNews..