สาวนปช.เหยื่อข่มขืน แฉ! ชายฉกรรจ์คุกคามหนัก

Home / ข่าวทั่วไป / สาวนปช.เหยื่อข่มขืน แฉ! ชายฉกรรจ์คุกคามหนัก

เครียดจนคิดฆ่าตัวตาย ทั้งหน่วยงานของรัฐยังไม่เหลียวแล

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ นางชม(นามสมมติ) อายุ 40 ปี สาวนปช.ได้เข้ากับแจ้งความกับตำรวจสน.ปทุมวันว่า ถูกกกลุ่มชายฉกรรจ์แต่งกายคล้ายทหารข่มขืนกระทำชำเราบริเวณหน้าอุเทนถวายนั้น

ล่าสุด นางชม เปิดเผยว่า ขณะนี้ต้องใช้ชีวิตแบบหลบๆซ่อนๆ เนื่องจากถูกคุกคามหนัก? ไม่สามารถกลับเข้าบ้านพักย่านบางบอนได้เป็นเวลา 2 วันแล้ว เพราะทราบข่าวจากเพื่อนบ้านมาว่า แต่ละวันจะมีกลุ่มชายฉกรรจ์ขับรถยนต์และรถจักรยานยนต์มาถามหาตนที่บ้านพัก ทั้งกลางวันและกลางคืน หรือบางครั้งก็นั่งรออยู่บริเวณหน้าปากซอยช่วงดึก อีกทั้งตอนนี้เจ้าของห้องเช่าก็พยายามไล่ตนออกไปหาพักที่อื่น เนื่องจากเกรงว่าจะได้รับผลกระทบด้วย

นางชมเล่าว่า? อาทิตย์ก่อนเคยคิดฆ่าตัวตายพร้อมกับลูกๆทั้ง 3 คน โดยการให้กินยาเบื่อหนู แต่ลูกมาเห็นทันจึงไม่ยอมกิน แต่สุดท้ายก็คิดได้ ไม่ยอมทำเพราะสงสารลูก จนถึงขณะนี้ลูกก็ไม่กล้ากินข้าวที่ซื้อมาให้แล้ว เนื่องจากกลัวว่าตนจะนำยาเบื่อใส่เข้าไป จึงโยนทิ้งถังขยะ ซึ่งตนเสียใจมาก ที่ต้องเจอเหตุการณ์อย่างนี้

ความรู้สึกตอนนี้เกิดความเครียดอย่างหนัก? ไม่รู้จะใช้ชีวิตอย่างไร และหน่วยงานของรัฐก็ไม่เคยให้ความช่วยเหลือตนเลยนับตั้งแต่เกิดเรื่อง ทำให้ตอนนี้ตนต้องเร่ร่อนไปอยู่ตามที่ต่างๆเพื่อหลบหนี

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news