สลด! ผัวหึงเมียคุยหนุ่มเฟสบุค จ่อยิงดับ ก่อนยิงขมับตายตาม

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! ผัวหึงเมียคุยหนุ่มเฟสบุค จ่อยิงดับ ก่อนยิงขมับตายตาม

เหตุจับได้ภรรยาแอบคุยหนุ่มในเฟสบุค เขียนจดหมายลาตายขออโหสิกรรม

ช่วงสายของวานนี้(17ก.ค.)ตำรวจ สภ.พลูตาหลวงจ.ชลบุรี รับแจ้งว่ามีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย ในบ้านเลขที่ 13/4 ซอยเขาหมอน หมู่ที่ 7 ต.พลูตาหลวง ที่เกิดเหตุ พบร่างไร้วิญญาณ2 ราย นอนจมกองเลือดบนที่นอน ในสภาพร่างของผู้ชายทับอยู่บนร่างผู้หญิง? ใกล้กันพบอาวุธปืนพกสั้นลูกโม่ ขนาด .38 ตกอยู่ ทราบชื่อผู้ตายคือ นายจำรัส แสงแสน อายุ 48 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงเข้าขมับขวากระสุนทะลุออกด้านซ้าย และนางบันหยัด แสงแสน อายุ 35 ปี ภรรยา ถูกยิงเข้าขมับซ้ายกระสุนฝังใน

นอกจากนี้ ยังพบจดหมายลาตายที่ปลายเตียง โดยมีข้อความเขียนว่า “ด้วยรักจำเป็นต้อง… ผมรักเธอ ผมจะขาดเธอไม่ได้นะ พวกเราต้องมีอันต้องแยกจากกัน เราตายด้วยกันยังดีกว่า ผมขอฝากลูกด้วยครับทุกคน ผมรักเมียผม เราทั้งสองจะไปสู่อีกโลกอื่นลาก่อนครับ ทุกสิ่งทุกอย่างผมขออโหสิกรรมด้วยครับ ผมรักของผมจริงๆ” เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนนาง นิตยา มารดาของนางบันหยัด กล่าวทั้งน้ำตาว่า? ผู้ตายทั้ง 2 คนเป็นสามีภรรยากัน มีลูกชาย 1 คน แต่ 2 วันที่ผ่านมา ลูกสาวมาเล่าให้ฟังว่าทะเลาะกับสามีอย่างรุนแรง เนื่องจากนางบันหยัดเล่นแช็ตเฟซบุ๊กกับเพื่อนชายแล้วสามีจับได้ จึงเกิดอาการหึงหวง และมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงจนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา นายจำรัสแอบเข้ามาในบ้านแล้วขโมยปืนไป จนกระทั่งพบว่าลูกสาวถูกยิงเสียชีวิตแล้ว ส่วนลูกเขยก็ยิงตัวตายตามไปด้วย

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ฝ่ายชายจับได้ว่าภรรยาแอบเล่นเฟซบุ๊กกับเพื่อนชาย จึงเกิดอาการหึงหวง จึงตัดสินใจยิงภรรยาเสียชีวิต แล้วใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายตาม ทั้งนี้จะนำร่างของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ส่งชันสูตรพลิกศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา ร.พ.ตำรวจอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิต

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news