ตามล่า! แท็กซี่หื่น ข่มขืนสาวในซอยเปลี่ยว

Home / ข่าวทั่วไป / ตามล่า! แท็กซี่หื่น ข่มขืนสาวในซอยเปลี่ยว

พลเมืองดีเห็นเหตุการณ์ ช่วยตามจับ แต่คนร้ายหนีลอยนวล

21ก.ค.ตำรวจ สน.บุคคโล รับแจ้งจากชาวบ้านว่า เกิดเหตุคนขับแท็กซี่ สีชมพู หมายเลขทะเบียน ทล 7658 กทม.ลงมือทำการข่มขืนกระทำชำเราผู้โดยสาร ซึ่งเป็นหญิง อายุประมาณ 30 ปี ภายในซ.สุขสวัสดิ์11

ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าวว่า เห็นคนร้ายขับรถเข้ามาในซอยดังกล่าว จากนั้นได้ยินเสียงคนเคาะกระจกและร้องขอความช่วยเหลืออยู่ภายในรถ จึงรวมกันมายังที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งพกอาวุธมีดมาด้วย

เมื่อชาวบ้านมาถึง แท็กซี่ตกใจและใช้เท้าถีบผู้เสียหายลงจากรถ และพยายามจะขับรถหลบหนี จึงฟันเข้าไปที่บริเวณกระจกด้านหน้ารถ โดยชาวบ้านได้วิ่งไล่ตามและใช้มีดฟันเข้าไปบริเวณกระโปรงท้ายรถด้วย แต่คนร้ายหลบหนีลอยนวลไปได้

ส่วนหญิงสาวผู้ตกเป็นเหยื่อรีบซ้อนรถจักรยานยนต์ไปที่บ้านพัก โดยผู้เสียหายไม่ได้เดินทางเข้าแจ้งความทันที เนื่องจากอ้างว่าต้องกลับไปอาบน้ำและเปลื่ยนเสื้อผ้าก่อน

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังสน.บุคลาโค ทราบว่า ขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายคนดังกล่าวเข้าแจ้งความ จึงยังไม่สามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้ เนื่องจากไม่มีเจ้าทุกข์ อย่างไรก็ตามฝากประชาสัมพันธ์ไปยังผู้เสียหายให้เดินทางเข้าแจ้งความเพื่อที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี และเกรงว่าคนร้ายจะหลบหนีไปก่อเหตุในลักษณะเดียวกันอีก

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news