จับรองผอ.โรงเรียนดัง ลวงข่มขืนลูกศิษย์สาว

Home / ข่าวทั่วไป / จับรองผอ.โรงเรียนดัง ลวงข่มขืนลูกศิษย์สาว

ทักมีเคราะห์ ลวงนักเรียนเข้าม่านรูด เจ้าตัวโบ้ยถูกกลั่นแกล้ง

วานนี้(22ก.ค.)เจ้าหน้าที่กองปราบฯ ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัวนายประทีป สกุลเพทายเลิศ อายุ 52 ปี รองผู้อำนวยการ (ระดับ 8 ) ฝ่ายปกครอง โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สระบุรี ตามหมายจับศาลอาญา

ก่อนหน้านี้น.ส.เปิ้ล (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี นร.ของโรงเรียนดังกล่าวได้แจ้งความว่า ถูกนายประทีปหลอกว่าตนเองกำลังมีเคราะห์ จะพาไปทำพิธีสะเดาะเคราะห์ให้ แต่พอไปด้วยกลับถูกพาไปข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งใน จ.สระบุรี นอกจากนี้นายประทีปยังเคยทำพฤติกรรมดังกล่าวกับลูกศิษย์อีก 4 คนตั้งแต่ปี 51 ต่อเนื่องถึงปี 52โดยใช้อุบายเดียวกัน

สอบสวนนายประทีป ให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าถูกกลั่นแกล้งใส่ร้าย และรู้ดีว่าเป็นฝีมือของใครส่วนสาเหตุที่ถูกกลั่นแกล้งเป็น เพราะไปรู้เรื่องราวไม่ดีงามบางอย่างในโรงเรียนจึงต้องถูกกำจัด ยืนยันว่าไม่เคยเกี่ยวข้องกับเรื่องไปดูดวงให้ลูกศิษย์ตามที่ถูกกล่าวหา พร้อมทั้งจะต่อสู้คดีให้ถึงที่สุด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้อุบายหลอกลวงและเป็นการกระทำแก่ศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล พรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา หรือผู้ปกครอง และพกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมทั้งของกลางอาวุธปืนขนาด 6.35 มม. กับกระสุน 6 นัด แม็กกาซีน 1 อัน และซองพกปืน

หลังจากนั้นในช่วงเย็นวันเดียวกัน นายประทีป ผู้ต้องหา ได้ใช้เงินสด 3 แสนบาท เป็นหลักทรัพย์ยื่นขอประกันตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่พิจารณาแล้วอนุญาตให้ผู้ต้องหาประกัน ตัวชั่วคราวได้

เีรียบเรียงข่าวโดย Mthai news