จับสาวเพี้ยนมัดเสาป้ายหน้าวัดลาดปลาเค้า

Home / ข่าวทั่วไป / จับสาวเพี้ยนมัดเสาป้ายหน้าวัดลาดปลาเค้า

23ก.ค.? เหตุการณ์หญิงเพี้ยนถูกจับมัดติดกับเสาวัดบางปลาเค้ารายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาช่วงดึกของคืนที่ผ่านมา เมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่เกิดเหตุบริเวณรถเมล์หน้าวัดลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ พบน.ส.สุวรรณา บัวลำพอง อายุ 38 ถูกมัดมือมัดเท้าและพันปากด้วยสก๊อตเทปใสก่อนพันตัว ด้วยผ้าห่มสีฟ้าอ่อนคาดขาว และพันด้วยสก๊อตเทปใสอีกชั้นหนึ่ง จึงแก้มัดและนำตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวนน.ส.สุวรรณา ให้การอ้างว่า ตนมีที่พักอยู่ย่านโชคชัยสี่ เมื่อก่อนเสพยาเสพติดจนเพี้ยนและ รู้จักเด็กวัดลาดปลาเค้าคนหนึ่งและมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง ต่อมาได้รู้จักกับพระลูกวัดลาดปลาเค้ารูปหนึ่งและพระรูปนั้นหลอกว่าจะทำพิธี ลงนะหน้าทองให้ ก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์กัน

ต่อมาพระรูปนั้นเบื่อตนหาว่าพูดมากและมีผู้หญิงอื่นมาติดพัน กระทั่งช่วงค่ำที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังอาบน้ำอยู่ในวัด ระหว่างนั้นน้องชายของพระรูปดังกล่าว เข้ามาจับตนกดน้ำ และมัดมือ มัดเท้า ก่อนใส่รถเข็นมามัดกับเสาหน้าวัด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลง ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนประสานวัดดังกล่าวเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงต่อไป ส่วนผู้เสียหายนั้นมีประวัติรักษาที่โรงพยาบาลศรีธัญญา และมีอาการคล้ายคนสติไม่ดี

ด้านพระที่ถูกกล่าวอ้างนั้นก่อนหน้านี้ถูกชาวบ้านร้องเรียนเรื่องมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับสีกา กำลังถูกเจ้าอาวาสสอบสวนเรื่องดังกล่าวอยู่เช่นกันเรียบเรียงข่าวโดย MthaiNews..