รวบ 3 โจรแสบ งัดร้านปุ้ย พิมลวรรณ หาเงินเสพยา

Home / ข่าวทั่วไป / รวบ 3 โจรแสบ งัดร้านปุ้ย พิมลวรรณ หาเงินเสพยา

ทั้งยังเคยก่อเหตุขโมยทรัพย์สินในลักษณะนี้มาแล้วในหลายท้องที่

จากกรณีที่คนร้ายบุกทุบกระจกเข้าไปขโมยทรัพย์สินภายใน ร้านไก่ทอด ?ชิกเก้น นักเก็ต บาย ปุ้ย?ของ พิธีกรชื่อดัง ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ ได้ทรัพย์สินไปนับแสนบาท เมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.โคกคราม สามารถจับกุมผู้กระทำผิดได้ทั้งหมด 3 คน โดยสารภาพว่า ได้ขโมยคอมพิวเตอร์ทั้ง3 เครื่องไปขายจริง และที่ทำไปเพราะต้องการเงินซื้อยาบ้ามาเสพ

จากการสอบสวนเพิ่มเติมทราบว่า ผู้ต้องหาเคยก่อเหตุขโมยทรัพย์สินในลักษณะนี้มาแล้วในหลายท้องที่ มีนายทักษิณ หรือ ทัก เขียนคำศรี อายุ 40 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาเป็นคนขับรถแท็กซี่ ตระเวนเข้าไปขโมยสายไฟในอาคารต่างๆ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ก่อนจะนำไปขาย และจะตระเวนขับรถไปเรื่อยๆ เมื่อสบโอกาสก็จะเข้าไปขโมยของในบริษัทต่างๆ และเมื่อได้ของแล้วจะนำไปขายและนำเงินมาใช้จ่าย เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืน โดยใช้ยานพาหนะ

ด้านนางพิมลวรรณ หุ่นทองคำ หรือ ปุ้ย พิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงจึงได้เดินทางมายังสน.โคกคราม เพื่อดูของกลาง พร้อมทั้งขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ช่วยติดตามตัวผู้ต้องหาได้และฝากขอบคุณพลเมืองดีที่ช่วยแจ้งเบาะแส จนสามารถนำไปสู่การติดตามตัวคนร้ายดังกล่าวได้

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news