จับพ่อบังเกิดเกล้า ข่มขืนลูกในไส้ จนตั้งท้อง

Home / ข่าวทั่วไป / จับพ่อบังเกิดเกล้า ข่มขืนลูกในไส้ จนตั้งท้อง

หลังหลบหนีนานร่วมปี เจ้าตัวยังคงให้การปฏิเสธ

เมื่อคืนที่ผ่านมา(3ส.ค.) ชุดปฏิบัติการศูนย์พิทักษ์เด็กและสตรี ตำรวจภูธร 2 นำกำลังเข้าจับกุม นายเอกรัตน์ กันทาบุญ อายุ 34 ปี ชาวกทม. ขณะพักอยู่ในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งในจ.ชลบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลจังหวัดพัทยา ข้อหาข่มขืนกระทำ ชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภริยาตน และเป็นผู้สืบสันดาน หรืออยู่ในความปกครองของตน

ก่อนหน้านี้เมื่อปลายเดือนพฤษภาคม 2552 มารดาของนส.แป้ง (นามสมมติ ) เข้าแจ้งความว่า ลูกสาว ซึ่งอายุ 15 ปี ถูกนายเอกรัตน์ กันทาบุญ ผู้เป็นพ่อแท้ๆข่มขืนจนตั้งท้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขออำนาจศาลเข้าจับกุมคาห้องพัก หลังหลบหนีหมายจับนานร่วมปี ขณะกำลังมั่วสุมกับพวกเสพยาบ้า และเล่นการพนันอยู่ในห้องดังกล่าว การตรวจค้นยังพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด .38 จำนวน 2 กระบอก กับยาบ้าพร้อมอุปกรณ์การเสพอีกจำนวนหนึ่ง

ด้านนายเอกรัตน์ ผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธ พร้อมกับอ้างว่าไม่เคยก่อเหตุตามที่ถูกกล่าวหาเลย ก่อนหน้านี้เคยอยู่กันกับมารดาของน.ส.แป้งจริงจนกระทั่งมีลูกด้วยกันคือ น.ส.แป้ง แต่ระยะหลังเริ่มมีปัญหาและมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง จึงตัดสินใจแยกทางกัน ยืนยันไม่เคยลวงเกินหรือทำอะไร น.ส.แป้งจนเกินเลยแม้แต่น้อย ส่วนลูกในท้องก็ไม่ใช่ลูกของตนแน่นอน

อย่างไรก็ตามเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภริยาของตน และเป็นผู้สืบสันดาน หรืออยู่ในความปกครองของตน โดยมีโทษจำคุก 4-20 ปี

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news