วาเลนไทน์ม่านรูดขอนแก่นพบถุงยางเกลื่อน

Home / ข่าวทั่วไป / วาเลนไทน์ม่านรูดขอนแก่นพบถุงยางเกลื่อน

เจ้าหน้าที่สุขาภิบาล เทศบาลนครขอนแก่น ผงะ พบ ถุงยางอนามัยใช้แล้ว ถูกทิ้งเกลื่อนกว่า 600 ชิ้น ตามหอพักและโรงแรมชื่อดังหลายแห่งในพื้นที่ ช่วงวันวาเลนไทน์ เมื่อคืนที่ผ่านมา
จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ฝ่ายสุขาภิบาลเทศบาลนครขอนแก่น ระบุว่า จากการออกจัดเก็บขยะช่วงเช้าที่ผ่านมาโดยเฉพาะตามสถานประกอบการหอพักแบบรายวัน โรงแรมม่านรูด พบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วถูกนำมาทิ้งเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะโรงแรมชื่อดังกลางเมืองขอนแก่นและโรงแรมม่านรูดยอดฮิต 5 แห่ง ที่พบว่าตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาพนักงานได้นำถุงยางอนามัยมาทิ้งในช่วงวันวาเลนไทน์รวมแล้วไม่น้อยกว่า 600 ชิ้น

ขณะที่จากการเปิดเผยของพนักงานโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง พบว่า การขอเข้าใช้บริการห้องพักแบบชั่วคราวในอัตรา 200 บาทต่อ 1.30 ชั่วโมง นั้น ได้มากถึงห้องละ 10 รอบ ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะมีอายุตั้งแต่ 18 ปี ไปจนถึง 60 ปี พ.ต.ท.วีระวุฒิ เสียงใส สารวัตรสืบสวนปราบปรามสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น กล่าวว่า จะยังคงต้องมีการส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบห้องพักทุกแห่งเพื่อป้องกันการมั่วสุมและการไม่ยอมกลับบ้านของกลุ่มวัยรุ่น โดยเฉพาะการตั้งจุดรับเรื่องหากพบว่าผู้ปกครองเข้ามาแจ้งความเรื่องบุตรหลานไม่ยอมกลับบ้าน

?

?

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไอเอ็นเอ็น