เสื่อม! จับไอ้หื่น ลวงข่มขืน สาวอาชีวะ อ้างฝ่ายหญิงยินยอม

Home / ข่าวทั่วไป / เสื่อม! จับไอ้หื่น ลวงข่มขืน สาวอาชีวะ อ้างฝ่ายหญิงยินยอม

จับไอ้หื่น ลวงข่มขืนสาวอาชีวะ? อ้างฝ่ายหญิงยินยอม

สืบเนื่องจากกรณที่ น.ส.แก้ว? อายุ 21 ปี นศ.อาชีวะ ปี 1 เข้าแจ้งความว่า วันที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา น.ส.ก้อยเพื่อนสาว ถูกผู้ที่อ้างว่าเป็นตำรวจ ขับรถปาดหน้า พร้อมทั้งขอตรวจค้นยาบ้า จำนวน 50 เม็ดที่แ้างว่าซุกซ่อนอยู่ในรถ น.ส.ก้อย แล้วเชิญไปสอบปากคำที่สภ.คลองเต็ม แต่เหยื่อไหวตัวทันจึงถูกคนร้ายใช้มีดปลายแหลมจี้บังคับ พร้อมกับพาไปข่มขืนที่ สวนปาล์ม หลังวท.เกษตร ม.10 ต.นาท่ามเหนือ จนกระทั่งตำรวจสามารถช่วยหลือ น.ส.ก้อยได้ ส่วนคนร้ายทิ้งรถจยย.พร้อมหลักฐานหลบหนีไปได้

จากการสืบสวน ล่าสุดตำรวจ สภ.คลองเต็งเข้าจับกุม นายสุพัฒน์ มิ่งเมือง อายุ 37 ปี อ.เมืองตรัง แต่ผู้ต้องหาอยู่ในสภาพทุลักทุเล เนื่องจากมีบาดแผลจากวิ่งหนีการจับกุมของทางตำรวจ นอกจากนี้ ถูกมารดาผู้เสียหายพร้อมด้วยญาติพากันรุมประชาทัณฑ์ จนเจ้าหน้าที่ต้องรีบกันตัวไปอยู่ในห้อง เพื่อความปลอดภัย

นายสุพัฒน์ สารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเพื่อกลับไปหาภรรยาที่บ้าน เมื่อถึงที่เกิดเหตุก็พบน.ส.แก้วและน.ส.ก้อยซึ่งตนรู้จักมาประมาณ 1-2 ปีแล้ว นั่งซ้อนท้ายมาจึงเรียกหยุดรถเพื่อพุดคุยกัน แล้วชวนน.ส.ก้อยไปทำธุระกับตนพร้อมกับบอกว่าจะพาไปส่งที่บ้าน ซึ่งฝ่ายหญิงก็ยอมไปโดยดี? ไม่ไมีการใช้อาวุธมีดจี้บังคับตามที่น.ส.แก้วกล่าวอ้าง

ทั้งนี้เมื่อขึ้นรถแล้ว ยอมรับว่า ได้พาไปที่สวนปาล์มข่มขืนจริงโดยที่ฝ่ายผู้เสียหายยินยอม ไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใด ร่วมเพศ 20 นาที ยังไม่สำเร็จความใคร่ ก็ต้องตกใจเพราะเห็นตำรวจเข้าชาร์จผู้เสียหาย จึงวิ่งหนีทิ้งรถและหลักฐานเป็นบัตรประชาชนแลโทรศัพท์มือถือ ซึ่งอยู่ใต้เบาะรถ กระทั่งมาถูกตำรวจจับกุมดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ คำให้การของผู้ต้องหา เนื่องจากลักษณะคำพูดเตรียมการมาเป็นอย่างดี เบื้องต้น ทางตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นซึ่งมิใช่ภรรยาของตนเอง พร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news