จับ 9 วัยรุ่นรุมโทรมนักเรียนสาว

Home / ข่าวทั่วไป / จับ 9 วัยรุ่นรุมโทรมนักเรียนสาว

รวบนักเรียนชาย ม.3 ดักข่มขืน เพื่อนสาวโรงเรียนเดียวกัน

21 สค. รายงานข่าวแจ้งว่า?? ในช่วงบ่ายของวันที่ 20 สค. สภ.บางปู สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่าในป่าหญ้าท้ายซอยโรงงานกะปิ ม. 4 ถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 40 ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากเด็กหญิงดังออกมาจากป่าหญ่าดังกล่าว

เมื่อกำลังตำรวจรุดเข้าตรวจสอบ พบกลุ่มเด็กชายอายุประมาณ 13-14 ปี เกือบ 10 คนกำลังรุมข่มขืน เด็กนักเรียนหญิงรุ่นเดียวกัน ทั้งที่ยังอยู่ในชุดนักเรียน และมีเพื่อนนักเรียนชายที่เหลือ ยืนห้อมล้อม รอเรียงคิว เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมตัวเอาไว้ได้ทั้งหมดจำนวน 9 คน ล้วนเป็นนักเรียนชายชั้น ม.3 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในย่านตำหรุ

สำหรับผู้เสียหายก็เป็นนักเรียนหญิงชั้น ม. 3 โรงเรียนเดียวกันที่อยู่สภาพเนื้อตัวมอมแมม เจ้าหน้าที่จึงให้การช่วยเหลือก่อนคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาทำการสอบปากคำ ที่โรงพัก สภ.บางปู

ทั้งนี้ ผู้เสียหาย ได้ให้การว่า แอบหนีออกมาจากโรงเรียนช่วงพักเที่ยง ระหว่างเดินผ่านป่าหญ้า ก็ถูกกลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุเข้ามากระชากกระเป๋านักเรียน และให้ตามไปเอาคืน จากนั้นก้เข้ามาฉุดกระชากลากเข้าไปในป่าหญ้า แล้วข่มขืนไป 3 คน อีก 6 คนที่เหลือกำลังยืนรอ ส่วนตนทำได้เพียงยกมือไหว้ขอร้อง กระทั่งตำรวจเข้ามาช่วย

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news