ล่าแก๊งไอ้หื่น!! ฉุดเด็กหญิงวัย 14 ขึ้นรถตู้ ผลัดข่มขืน ปล่อยทิ้งข้างถนน

Home / ข่าวทั่วไป / ล่าแก๊งไอ้หื่น!! ฉุดเด็กหญิงวัย 14 ขึ้นรถตู้ ผลัดข่มขืน ปล่อยทิ้งข้างถนน

ล่าแก๊งไอ้หื่น ฉุดเด็กหญิงวัย 14 ขึ้นรถตู้ ผลัดข่มขืน ปล่อยทิ้งข้างถนน

31ส.ค.ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลารับแจ้งจากนายพิมลชัย อินทวงศ์ ว่า นักเรียนหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมือง จ.สตูล ถูกคนร้าย 4 คน ลักพาตัวขึ้นรถตู้มาข่มขืน และนำตัวมาปล่อยทิ้งไว้ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ ขณะนี้เด็กคนดังกล่าวพักอยู่ที่บ้านของตน ทราบชื่อคือ เด็กหญิงออม (นามสมมุติ)อายุ 14 ปี? เมื่อเข้าไปตรวจสอบพบเด้กหญิงคนดังกล่าวอยู่ในอาการหวาดผวา ร้องไห้ตลอดเวลา

จากการสอบสวนทราบว่า ในช่วงเช้าของวันที่ 30 ส.ค.น้องออมออกจากโรงเรียนเพื่อไปซื้อของที่ร้านค้าด้านหน้า? แต่จู่ๆก็มีชายฉกรรจ์สวมหมวกไหมพรมปิดบังใบหน้า 4 คน อายุประมาร? 30-40 ปี พูดสำเนียงอีสาน ขับรถตู้สีบรอนด์เทา โดยมี 2 คนฉุดตัวขึ้นรถไป

ระหว่างนั้นก็ใช้ผ้ามาผูกปิดตา โดยที่น้องออมไม่รู้ว่าคนร้ายพาตนไปที่ไหน? จนกระทั่งมารู้ตัวอีกทีเมื่อถูกนำตัวมากักขังไว้ที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พอตกกลางคืนคนร้ายทั้ง 4 คนก็ผลัดกันข่มขืนตนจนสำเร็จความใคร่

หลังจากนั้นเวลา ตี 2 คนร้ายจึงนำตัวมาปล่อยทิ้งลงจากรถที่หน้าวัดหงส์ประดิษฐาราม ตนเองก็เดินร้องไห้มาตลอดทางและเดินเรื่อยเปื่อยจนมาเจอป้อมยาม อปพร.แห่งหนึ่งที่อยู่ริมคลอง ร.5 จึงนั่งและนอนพักผ่อนที่ป้อมดังกล่าว โดยที่ในป้อมไม่มีใคร กระทั่งเช้า จึงออกเดินต่อไปเพื่อขอความช่วยเหลือและได้มาเจอพลเมืองดีช่วยเหลือแล้วแจ้งให้ตำรวจทราบเรื่องดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ส่วนน้องออมได้ส่งให้แพทย์ตรวจพิสูจน์หาร่องรอยการถูกข่มขืนแล้ว

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news