โจ๋วัย 14 ดูหนังโป๊เกิดอารมณ์ ข่มขืนเด็ก 5 ขวบ

Home / ข่าวทั่วไป / โจ๋วัย 14 ดูหนังโป๊เกิดอารมณ์ ข่มขืนเด็ก 5 ขวบ

ญาติผู้เสียหายแจ้งความจับได้คาบ้าน สารภาพสิ้น

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 11 กันยายน ร.ต.ท.สกล อุปัญช์ รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุข่มขืนเด็ก ที่ อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบ นาง สาว (นามสมมติ) อายุ 56 ปี ญาติผู้เสียหายให้การกับตำรวจว่า ด.ญ.ก (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ หลานสาว ถูก ด.ช.ข (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เพื่อนบ้าน หลอกไปข่มขืน เหตุเกิดที่ป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

ทั้งนี้ นาง สาวให้การว่า พ่อแม่ของ ด.ญ.ก แยกทางกัน ตนซึ่งเป็นย่าได้เลี้ยงดูมาตั้งแต่เกิด วันเกิดเหตุช่วงเช้ารู้สึกไม่สบาย จึงนอนพักผ่อนอยู่ในบ้าน โดยหลานสาวกำลังปั่นจักรยานเล่นอยู่หน้าบ้าน ต่อมาเวลาประมาณเที่ยง ด.ช.ข มาชวนหลานไปซื้อขนมที่ร้านขายของชำ แต่เวลาผ่านไปเห็นว่าหลานหายไปนาน จึงบอกเพื่อนบ้านช่วยกันออกตามหาทุกที่ แต่ไม่พบ

กระทั่งผ่านไป 2 ชั่วโมง หลานสาวได้จูงรถจักรยานกลับมาบ้าน ด้วยสีหน้าตื่นตระหนก ตัวสั่น จึงเรียกมาสอบถาม หลานสาวได้ร้องไห้ด้วยความกลัว โดยบอกว่าถูก ด.ช.ข พาไปที่ป่าละเมาะหลังหมู่บ้านก่อนจะข่มขืน และขู่ว่า ห้ามบอกใคร หากไม่เชื่อจะฆ่าทิ้งจึงได้แจ้งตำรวจ

ต่อมา ตำรวจได้จับกุม ด.ช.ข ที่บ้านพักขณะกำลังนอนเล่นอยู่ภายในบ้าน ควบคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก? ด.ช.ข รับสารภาพว่าอาศัยอยู่กับยาย โดยตนกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 ระยะหลังคบเพื่อนเกเร สูดดมสารระเหย เสพกัญชา ดูหนังโป๊ เที่ยวกลางคืน ก่อนเกิดเหตุได้ดมกาวและดูหนังโป๊อยู่ในบ้านจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ เมื่อเดินออกมานอกบ้าน พบ ด.ญ.ก กำลังปั่นจักรยานเล่น จึงออกอุบายพาไปซื้อขนม เมื่อถึงที่ปลอดคนจึงใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news