จับโจรอ้างเป็นตำรวจ ไล่เคาะประตู ข่มขืนสาว

Home / ข่าวทั่วไป / จับโจรอ้างเป็นตำรวจ ไล่เคาะประตู ข่มขืนสาว

คนร้ายหลอกเหยื่อเป็นตำรวจ บุกห้องข่มขืน ชิงทรัพย์

20 กย. รายงานข่าวแจ้งว่า ตำรวจได้จับกุมตัว นายนิพนธ์ มีเกาะ หรือ พุก อายุ 22 ปี จากกรณีที่ที่ก่อนหน้านี้ เมื่อเวลาประมาณ 02.00-03.00 น. ของวันที่ 6 กันยายน นายนิพนธ์ และพวกรวม 4 คน อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เคาะห้องพักของ 1.นายเอก (นามสมมติ) สามี อายุ 35 ปี 2. น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ภรรยา และ 3.น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ญาติของนายเอก ที่อาศัยอยู่ร่วมกันย่านประเวศ เพื่อขอเข้าตรวจค้น

ทั้งนี้ เมื่อ นายเอก เปิดประตูห้องพักเข้า กลุ่มคนร้ายได้รุมทำร้าย นายเอก จนบาดเจ็บ แล้วหันไปข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.เอ และ น.ส.บี ก่อนที่จะขโมยทรัพย์สินแล้วหลบหนีไป

ต่อมา เมื่อผู้เสียหายทั้ง 3 เข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่จึงสืบหาเบาะแส โดยเร่งนำกำลังเข้าจับกุม นายนิพนธ์ มีเกาะ และเรียกผู้เสียหายทั้ง 3 คนมาชี้ตัว ซึ่งผู้เสียหายทั้ง 3 ก็ยืนยันว่า นายนิพนธ์ คือ 1 ในคนร้าย เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาคือ ร่วมกันปล้นทรัพย์เวลากลางคืน มีอาวุธติดตัว และร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย

อย่างไรก็ดี ยังคงมีผู้ร่วมขบวนการอีก 3 คน ที่หลบหนีไปได้ นั่นคือ นายวันชัย สีมา อายุ 32 ปี หัวหน้าแก๊ง นายเจี๊ยบ ไม่ทราบนามสกุล และผู้ต้องหาที่ยังไม่ทราบชื่อ-นามสกุล อีก 1 ราย

อนึ่ง จากการตรวจสอบประวัติแล้วพบว่า นายนิพนธ์ มีเกาะ เคยเป็นเด็กเร่ร่อน และรับจ้างหลับนอนกับสาวประเภทสองในราคาครั้งละ 200 บาท ส่วน นายวันชัย หัวหน้าแก๊ง ก็เคยถูกตำรวจล่อซื้อยาบ้าและมีการยิงตอบโต้กันมาแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งดำเนินการหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี และหากผู้ใดมีเบาะแสให้แจ้งได้ที่หมายเลข 08-1338-6000 ตลอด 24 ชั่วโมง

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai News