ตำรวจสมุทรสาครจับคนขับแท็กซี่ย่องเข้าบ้านชำเราสาว

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจสมุทรสาครจับคนขับแท็กซี่ย่องเข้าบ้านชำเราสาว

สมุทรสาคร 25 ก.ย.- พ.ต.อ.พลัฏฐ์ วิเศษสิงห์ ผกก.สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร และกำลังเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายกิตติชัย มุสิกสงค์ อายุ 40 ปี คนขับรถแท็กซี่ ทะเบียน ทน 8408 กรุงเทพมหานคร ทำแผนประกอบคำรับสารภาพภายในบ้านพักย่านซอยเพชรเกษม 91 หมู่ 6 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน ช่วงสายวันนี้ (25 ก.ย.) ซึ่งเป็นบ้านของหญิงผู้เสียหายอายุ 34 ปี ถูกนายกิตติชัย กระทำชำเราในคืนวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา

ขณะที่ผู้เสียหายเมาหมดสติหลังกลับจากงานเลี้ยงสังสรรค์ โดยก่อนเกิดเหตุผู้เสียหายและเพื่อนหญิงอีก 3 คน เรียกรถแท็กซี่กลับมาด้วยกัน และเพื่อนได้ส่งผู้เสียหายที่บ้านพักก่อน พร้อมกับขอแรงนายกิตติชัย ให้ช่วยพยุงเข้าไปในห้องนอน ซึ่งนายกิตติชัย เห็นว่าผู้เสียหายอยู่บ้านเพียงลำพัง จึงย้อนกลับมาภายหลังส่งเพื่อนของผู้เสียหายเรียบร้อยแล้ว

ระหว่างที่กระทำชำเรานั้นผู้เสียหายรู้สึกตัวตื่นและต่อสู้ขัดขืนเต็มที่ ทำให้นายกิตติชัย รีบหนีไป จากนั้นจึงไปแจ้งความเมื่อวันที่ 21 ก.ย.ที่ สภ.กระทุ่มแบน รวมทั้งขอความช่วยเหลือมูลนิธิปวีณาหงสกุล นอกจากนี้ กล้องวงจรปิดของบ้านพักยังบันทึกภาพของนายกิตติชัย ไว้ได้ และการสอบสวนนายกิตติชัย ให้การรับสารภาพ

เจ้าหน้าที่จึงดำเนินคดีในข้อหาบุกรุกในเคหสถานในเวลากลางคืน และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น.