จับหนุ่มลาวข่มขืนสาวไทย

Home / ข่าวทั่วไป / จับหนุ่มลาวข่มขืนสาวไทย

กทม.28 ก.ย. -ตำรวจทองหล่อจับหนุ่มใหญ่ชาวลาว อ้างเป็นนักธุรกิจชื่อดังมีบ้านใหญ่โตที่นครเวียงจันทน์ แล้วฉวยโอกาสฉุดหญิงสาวที่อยู่ในอาการมึนเมาจากสถานบันเทิงไปข่มขืนถ่ายคลิปไว้แบล็กเมล์

นายองอาจ วงศ์ชัย หรือแจ๊คกี้ อายุ 45 ปี สัญญาติลาว ถูกตำรวจสายสืบ สน.ทองหล่อ จับในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่น โดยใช้กำลังประทุษร้าย ที่หน้าร้านฟรังกี้ วิลล่า ซอยทองหล่อ 10 สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 15 กันยายน ผู้ต้องหาได้ฉวยโอกาสฉุดนางสาวเอ นามสมมุติ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา จากห้องน้ำร้านนั่งเล่น ถนนเอกมัย ไปข่มขืนกระทำชำเราจนรุ่งเช้า เหตุเกิดภายในหอพักอามีนา ซอยสุขุมวิท 49 พร้อมกับบันทึกภาพเคลื่อนไหวเป็นคลิปเก็บไว้ และใช้โทรศัพท์แบล็คเบอร์รีของตนเองแอดพินของผู้เสียหายเพื่อติดต่อแชทพูดคุย

จากการตรวจสอบพฤติกรรมผู้ต้องหาพบว่า มักสร้างบทบาทเป็นนักธุรกิจชาวลาวที่มีชื่อเสียง เป็นที่ปรึกษาบริษัทห้างร้านขนาดใหญ่ เช่น สยามพารากอน ใช้จ่ายเงินสุรุ่ยสุร่าย และทำตัวเป็นเพลย์บอย นักเที่ยวกลางคืน โดยมีเว็บไซต์ส่วนตัว อ้างมีบ้านหรู ฐานะร่ำรวยอยู่ที่เวียงจันทน์ เมื่อตรวจสอบกลับพบว่าไม่เป็นจริง? ตำรวจจึงซ้อนแผนให้นางสาวเอ ติดต่อพูดคุยกับผู้ต้องหา เพื่อไปพบ เนื่องจากกลัวจะถูกผู้ต้องหาแบล็กเมล์ ก่อนถูกตำรวจจับกุม

จากการตรวจกล้องวิดีโอในห้องพักผู้ต้องหา พบภาพวิดีโอในลักษณะข่มขืนหญิงสาวหลายราย แต่ยังปฏิเสธอ้างว่าเข้าไปช่วยเหลือดูแลหญิงสาวที่อยู่ในอาการมึนเมาสุรา การมีเพศสัมพันธ์ก็ด้วยความยินยอมทั้ง 2 ฝ่าย ส่วนคลิปวิดีโอถ่ายเก็บไว้เล่น ๆ เพื่อดูเหมือนดาราทั่วไป.