บึ้ม! เก๋งสัตวแพทย์หญิง พังยับ โชคดีไร้เจ็บ

Home / ข่าวทั่วไป / บึ้ม! เก๋งสัตวแพทย์หญิง พังยับ โชคดีไร้เจ็บ


เที่ยงวันทันเหตุการณ์ เหตุลอบวางระเบิดรถแพทย์หญิง โชคดีไม่มีคนเจ็บ(05-10-10)

บึ้ม! เก๋งสัตวแพทย์หญิง พังยับ โชคดีไร้เจ็บ

เมื่อคืนที่ผ่านมา (4ต.ค.)เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดบริเวณ ลานจอดรถของโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ซอยรุ่งประชา ถ.สิริธร แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กทม. เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางพลัด รับแจ้งจึงรุดเข้าตรวจสอบ พบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน ษข 5161 กทม.จอดรถข้างโรงพยาบาล ถูกสะเก็ดระเบิดไม่ทราบชนิดที่บริเวณกันชนด้านหน้า และยางล้อขวาแตก ส่วนพื้นด้านหน้ารถพบหลุมระเบิด และสเก็ดระเบิดกระเด็นกระจัดกระจาย

รถดังกล่าวทราบชื่อเจ้าของคือ สัตว์แพทย์หญิง ดรัลรัตน์ ธุมชัย อายุ 30 ปี สัตว์แพทย์ประจำโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ โดยเจ้าของรถกล่าวว่า ปกติจะนำรถมาจอดในที่ดังกล่าวเป็นประจำ ทำงานที่นี่มาได้ 3 ปี ไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใคร ไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมจึงถูกวางระเบิด

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดกำลังตรวจสอบว่าเป็นระเบิดชนิดใด แต่บริเวณใต้ทองรถและล้อหน้าได้รับความเสียหาย และมีหลุมลึกประมาณ 1 นิ้ว นอกจากนี้ ยังมีสะเก็ดระเบิดกระจาย ไปทั่วบริเวณ เบื้องต้นจะสอบปากคำเจ้าของรถ และเจ้าหน้าที่ของ รพ.ว่ามีเหตุขัดแย้งกับใครหรือไม่ พร้อมทั้งจะนำกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวมาตรวจสอบหาตัวคนร้ายต่อไป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดกำลังตรวจสอบว่าเป็นระเบิดชนิดใด เบื้องต้นจะสอบปากคำเจ้าของรถ และเจ้าหน้าที่ของ รพ.ว่ามีเหตุขัดแย้งกับใครหรือไม่ พร้อมทั้งจะนำกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวมาตรวจสอบหาตัวคนร้ายต่อไป

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news