สน.ท่าข้าม สั่งล่าไอ้หื่นสุดชั่ว! หลังฉุดเด็กพิการไปข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / สน.ท่าข้าม สั่งล่าไอ้หื่นสุดชั่ว! หลังฉุดเด็กพิการไปข่มขืน


9-10-10 รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจากสน.ท่าข้าม และชาวบ้านจำนวนหนึ่ง ได้นำกำลังปิดล้อมที่ซอยท่าข้าม1 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. หลังทราบข่าวว่ามีคนร้าย 4คนฉุดเด็กหญิงพิการทางสมอง วัย14ปี ไปข่มขืนที่บ้านหลังหนึ่งภายในซอย

ซึ่งจากการปิดล้อมนับชั่วโมงเจ้าหน้าที่ก็สามารถจับกุมคนร้ายได้ 2 คน ทราบชื่อคือ นายวิชา เซี่ยงฉิน อายุ 28 ปี และ นายอุดมศักดิ์ สุวรรณา อายุ 29 ปี

โดยนายวิชา 1ในผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพว่า ตนได้ข่มขืนเหยื่อจริง ส่วนนายอุดมศักดิ์นั้นยังให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าแค่ลูบคลำผู้เสียหายไม่ได้ลงมือข่มขืนแต่อย่างใด ส่วนอีก 2คนนั้นหลบหนีไปได้ แต่เจ้าหน้าที่ก็ทราบชื่อ และได้ส่งกำลังเร่งไล่าล่าเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีแล้ว

ขณะที่นางแป๋ว (นามสมมติ) แม่ของเหยื่อได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ สามีได้ใช้ให้ลูกสาวที่เป็นเด็กพิการทางสมองออกไปซื้อบุหรี่และกับข้าวภายในซอยดังกล่าว? แต่เมื่อเห็นว่าลูกออกไปนานจนผิดสสังเกตจึงได้ออกตามหา จนมาพบลูกสาวถูกข่มขืนดังกล่าว

โดยลูกสาวได้เล่าคร่าวๆ ให้ตนฟังว่า ระหว่างที่ลูกได้เดินผ่านห้องเช่าของคนร้าย 4คนนั้นกลุ่มคนร้ายก็ได้เข้ามาเข้ามาฉุดกระชากลากถูลูกสาวเข้าไปในห้อง จากนั้นคนร้ายทั้ง 4ก็ชกเข้าที่ท้องก่อนที่จะลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ก่อนที่จะปล่อยตัวออกมา

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news