ปรับโฉม!! จ่าเฉย หล่อเทียบ เคน ธีเดช เปลี่ยนชื่อ เป็นจ่ายิ้ม (พร้อมคลิป)

Home / ข่าวทั่วไป / ปรับโฉม!! จ่าเฉย หล่อเทียบ เคน ธีเดช เปลี่ยนชื่อ เป็นจ่ายิ้ม (พร้อมคลิป)


เรื่องเด่นเย็นนี้ จ่ายิ้ม ตัวแทนจ่าเฉย (13-10-10)

ปรับโฉม!! จ่าเฉย หล่อเทียบ เคน ธีเดช เปลี่ยนชื่อ เป็นจ่ายิ้ม

หลังจากที่ “จ่าเฉย” หุ่นตำรวจ โชว์ผลงานจับกุมแก๊งขนยาเสพติดได้ 3ราย ที่อำเภอวัดโบสถ์ จ.พิษณุโลกนั้น ล่าสุด? พล.ต.ต.ภานุ เกิดลาภผล รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ดูแลงานด้านจราจร เปิดเผยว่า ได้มีการประชุมบริหารงานจราจรประจำเดือนตุลาคม 2553ในเรื่องนี้ ซึ่งจากการสอบถามประชาชนเกี่ยวกับจ่าเฉย? ส่วนใหญ่ก็เห็นว่า จ่าเฉยก็เป็นประโยชน์ ทำให้การทำผิดกฎจราจรน้อยลง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็เห็นว่าเป็นประโยชน์

ดังนั้น จึงเตรียมนำจ่าเฉยมาปรับโฉมใหม่ให้มีรูปร่างหน้าตายิ้มแย้มมากขึ้น และอาจจะเปลี่ยนชื่อจากจ่าเฉย เป็น “จ่ายิ้ม” สามารถเคลื่อนไหวเอียงซ้าย-ขวา ได้ ซึ่งรูปร่างหน้าตาที่ปรับแล้วจะมีการทำให้หน้าตาละม้ายคล้ายกับพระเอกชื่อดัง “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ด้วย


อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้จะต้องตั้งกรรมการพิจารณาสรุปอีกครั้งภายในเดือนนี้ ส่วนหุ่นจ่าเฉย ก็จะนำมาตั้งควบคู่กันไปด้วย โดยมีเอกชนสนับสนุนงบประมาณเช่นเดิม

ก่อนหน้านี้ในปี 52 จ่าเฉย ถูก พล.ต.ท.สัณฐาน ชยนนท์ อดีต ผบช.น. สั่งเก็บเข้ากรุ โดยให้เหตุผลว่ามีชาวบ้านร้องเรียนว่าตำรวจไม่ปฏิบัติหน้าที่ ชอบแอบอยู่ ในป้อมหรือหลังเสาไฟฟ้า ?จ่าเฉยยืนอยู่ จ่าจริงไม่มา? ซึ่งเห็นว่าไม่เหมาะสม จึงสั่งเข้ากรุดังกล่าว

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news