รวบ! เฒ่าหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 10 ขวบ มานานร่วมปี

Home / ข่าวทั่วไป / รวบ! เฒ่าหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 10 ขวบ มานานร่วมปี

รวบ! เฒ่าหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 10 ขวบ มานานร่วมปี

พล.ต.ต .วิชัย สังข์ประไพ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 แถลงข่าวจับกุม นายธวัช พิมพ์วิลัย อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 811 ถนนสามเสน แขวงนครไชยศรี เขตดุสิต ผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี

โดนก่อนหน้านี้ นางเจิม (นามสมมติ) ภรรยาของนายธวัช ซึ่งไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน เข้าแจ้งความว่า ด.ญ.แป้ง (นามสมมติ)ลูกเลี้ยงวัย 10 ปี ถูกนายธวัชข่มขืนมาตั้งแต่เดือน พ.ค.ปี52 ซึ่งเป็นช่วงที่ตนไม่อยู่ โดยข่มขืนมานานร่วมปี พร้อมทั้งข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร จนเด็กทนไม่ไหวเล่าเรื่องทั้งหมดให้ตนฟังก่อนจะมาแจ้งความ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงสืบหาหลักฐานจนกระทั่งสามารถจับกุมตัวนายธวัชได้ขณะนั่งขายของอยู่บริเวณริมคลอดหลอด ถนนราชินี แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร ก่อนที่จะควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สน.ชนะสงคราม

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทั้งหมด อ้างว่า ตนอยู่กินแบบผัวเมียกับนางเจิมเรื่อยมา พร้อมรับอุปการะ ด.ญ.แป้งที่ติดมาจากสามีเก่าด้วย และกำลังจะหาที่เรียนหนังสือให้ ยืนยันไม่เคยข่มขืนเด็กตามที่นางเจิมกล่าวหา เพราะตนนอนพักผ่อนกันอยู่ริมคลองหลอดมาตลอด หากทำจริงก็ต้องมีคนเห็น

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ไม่เชื่อในคำให้การของ นายธวัชจึงได้แจ้งข้อหา กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ก่อนควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วน ด.ญ.แป้ง กับนางเจิมนั้น ขณะนี้อยู่ในความดูแลของมูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news