จับชายอ้างตัวเป็นแมวมองพริตตี้ หลอกข่มขืนนักศึกษาสาว

Home / ข่าวทั่วไป / จับชายอ้างตัวเป็นแมวมองพริตตี้ หลอกข่มขืนนักศึกษาสาว

ลวงนัดดูตัวที่ห้อน ก่อนใช้มีดจี้บังคับข่มขืน ปลดทรัพย์


เรื่องเด่นเย็นนี้ จับแมวมองหลังลวงพริ๊ตตี้ไปข่มขืน(15-10-10)

พล.ต.ต. สาโรจน์ พรหมเจริญ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 แถลงการจับกุม นายพงษ์พันธ์ สองสุขสม? อายุ 31 ปี อ้างตัวเป็นแมวมอง เปิดบริษัทจัดหาพริตตี้ นางแบบ ทำการหลอกลวงนักศึกษาสาว โดยหลอกว่าสามารถจะพาไปเป็นพริตตี้ หรือนางแบบได้

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาจะเลือกเหยื่อ ที่เป็นนักศึกษาสาวรูปร่างหน้าตาดี พร้อมชักชวนให้ไปทำงานในวงการบันเทิง พริตตี้ ถ่ายแบบ เดินแบบ เมื่อผู้เสียหายหลงเชื่อก็พาไปดูตัวที่ห้องพัก ก่อนจะทำการข่มขืนเหยื่อและขโมยเอาทรัพย์สินของผู้เสียหายไป

ต่อมา ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้กับ พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ทางเจ้าหน้าที่จึงทำการสืบสวน โดยติดตามพฤติกรรมของผู้ต้องหา จนทราบที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ จึงวางแผนให้สายลับ ปลอมตัวเป็นนักศึกษา และติดต่อไปยังผู้ต้องหา อ้างว่าอยากทำงานในวงการบันเทิง จึงนัดพบกันที่หน้า มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เมื่อเจ้าหน้าที่ได้นำผู้เสียหายมาชี้ตัว และยืนยันว่าเป็นบุคคลที่หลอกลวงผู้เสียหายจริง ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุม เบื้องต้นมีผู้เสียหายที่เป็นนักศึกษาสาวเข้าแจ้งความกับ พนักงานสอบสวน สน.บางเขน แล้ว 3 ราย ซึ่งผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 เตรียมแถลงผลการจับกุม ในช่วงเวลา 13.30 น. ที่ สน.บางเขน เบื้องต้น ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai News