ภัยสาวสวย!! อ้างเป็นแมวมอง ลวงพริตตี้ข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / ภัยสาวสวย!! อ้างเป็นแมวมอง ลวงพริตตี้ข่มขืน


ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว

พล.ต.ต.จิตติ รอดบางยาง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พร้อมคณะ ร่วมกันแถลงผลการจับกุมตัว นายน็อต หรือศรัณย์ เหลี่ยมกระจก อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาในคดีข่มขืนกระทำชำเราและล่อลวง

หลังจากที่ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดัง และเป็นพริตตี้งานในงานต่างๆ รวมถึงมอร์เตอร์โชว์ เข้าแจ้งความว่าถูกนายน็อต ซึ่งรู้จักกันทางอินเตอร์เนต อ้างตัวเป็นโมเดลลิ่ง และเป็นแมวมอง เพื่อหานางแบบไปถ่ายโฆษณาและเดินแบบ ได้นัดหมายให้มาดูตัว เพื่อถ่ายภาพ และเก็บข้อมูลไว้เพื่อเสนอบริษัทต่างๆ

โดยนางสาวบี เล่าว่า นายน็อตได้พาเข้าโรงแรม ตอนแรกตนเองก็ขัดขืน แต่นายน็อตอ้างว่าเตรียมอุปกรณ์และจัดสถานที่ไว้ภายในห้องตนจึงหลงเชื่อ พอเข้าไปภายในห้องนายน็อตได้นำน้ำมาให้ดื่ม และถ่ายรูปไปพักหนึ่ง นายน็อตจึงได้ใช้กำลังปลุกปล้ำถอดเสื้อผ้าของตนเองหวังจะข่มขืน ตนพยายามขัดขืนและยกมือไหว้ขอร้อง? นายน็อตจึงบังคับให้ใช้ปากสำเร็จความใคร่ให้ พร้อมถ่ายคลิปไว้ และได้หลบหนีไป ตนจึงได้เข้าแจ้งความ

หลังถูกจับกุม นายน็อต รับว่า ตนเองมีอาชีพเป็นนักดนตรีตามผับย่านทองหล่อและตรอกข้าวสาร หลังเลิกงานมักเล่นอินเตอร์เนต และค้นหาข้อมูลสาวพริตตี้จาก? Google และเข้าไปตามเว็บไซต์ต่างๆ ที่มีนักศึกษาสาวลงเบอร์โทรศัพท์เพื่อรับงาน และจะตัวเป็นโมเดลลิ่งเพื่อให้เหยื่อหลงเชื่อ และการพูดคุยจะได้ง่ายขึ้น ก่อนจะล่อลวงมาข่มขืน และสารภาพว่าทำมาแล้วหลายครั้ง

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai News