รวบอีกแก๊งโจ๋พัทยา หลังลวงเด็กหญิงไปข่มขืน!

Home / ข่าวทั่วไป / รวบอีกแก๊งโจ๋พัทยา หลังลวงเด็กหญิงไปข่มขืน!


(19ก.พ.) เวลา 04.30 น. พ.ต.ท.กฤษฏิ์ ศิริประเสริฐโชค สวญ.สภ.นาจอมเทียน พ.ต.ต.ปรีชา เรืองศรี สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน นำหมายจับศาลจังหวัดพัทยาเลขที่ จ.146 / 2552 เข้าทำการจับกุมตัวนายธนาชัย หรือตี๋ สิงห์สัน อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118 หมู่ 1 ต.ท่าผา อ.เกาะคา จ.ลำปาง ที่หอพักหมู่บ้านเอกมงคล 3 เลขที่ 113 / 262 ซอยเขาตาโล หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ในข้อหาโทรมเด็กหญิงและเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอม และ ปล้นทรัพย์

ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่นำหมายจับศาลจังหวัดพัทยาเลขที่ จ.147/2552 เข้าจับกุมนายขวัญ แท่นศิลา อายุ 23 ปี อยู่เลขที่ 15/1 หมู่ 2 ต.โคกตะเคียน อ.กายเชิง จ.สุรินทร์ เพื่อนร่วมแก๊ง ในข้อหาโทรมเด็กหญิง และเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอม และปล้นทรัพย์ได้ที่หน้าสนามแข่งรถโกล์คาร์ท ทางเข้าท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ พร้อมของกลางเป็นจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิ๊ก สีขาว-ดำ

เลขทะเบียน รยง 755 กทม.ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ผู้เสียหายที่ถูกก่อเหตุมา ก่อนนำมาสอบสวนขายผลจนทราบว่า นายธนาชัย หรือ ตี๋ สิงห์สัน ผู้ต้องหารายนี้นั้นได้หลบหนีมาเปิดห้องเช่าหลบซ่อนอยู่ที่หอพักดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่จึงทำการวางแผนและนำกำลังเข้าทำการจับกุมตัวทันที

เมื่อถึงหอพักที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 4 ชั้น ตั้งอยู่ริมถนน ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบที่ห้องพักหมายเลขที่ 402 ชั้นที่ 4 ซึ่งเป็นห้องพักที่ผู้ต้องหามาเช่าหลบซ่อนอยู่ และ ทำการจับกุมตัว นายสายชล หรือหนุ่ม แย้มพลับ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 106 หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมของกลางเป็น ยาไอซ์บรรจุในถุงพลาสติกใส 4 ถุง ที่ซุกซ่อนอยู่ที่ตัว และ อุปกรณ์การเสพยาไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง

ส่วนนายธนาชัยปีนหลบหนีขึ้นไปหลบซ่อนตัวอยู่บนฝ้าหลังคาเจ้า หน้าที่นำกำลังปีนขึ้นไปบนฝาหลังคาเพื่อตามตัวคนร้าย อย่าง กระ ชั้นชิด และใช้ความระมัดระวังเนื่องจากคนร้ายนั้นมีอาวุธมีดปลายแหลมติดตัวไปด้วย โดยเจ้าหน้าที่พูดเกลี้ยกล่อมให้ยอมมอบตัว แต่ นายธนาชัย ยังไม่ยอมมอบตัวกลับพังกระเบื้องปีนหลบหนีขึ้นไปบนหลังคาตึกก่อนจะกระโดดลง มาที่ห้องพักของตัวอาคารด้านข้างที่อยู่ติดกันเพื่อพยายามจะหลบหนีไปต่อ แต่เจ้าหน้าที่ก็สามารถนำกำลังเข้าชาร์จและจับตัวคนร้ายได้ทัน ก่อนคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อสอบสวนดำเนินคดี

ร.ต.ท.อานนท์ อินทร์ฟอง ร้อยเวรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน เจ้าของคดีได้เปิดเผยว่า นายธนาชัย และ นายขวัญ ได้ก่อเหตุดังกล่าว เมื่อเวลา 05.00 น.ของวันทึ่ 30 ม.ค.52 ที่ผ่านมา โดยได้ลวงพา ด.ญ.ทราย (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ผู้เสียหาย และเพื่อนอีก 1 คน จากหน้าผับแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ก่อนออกอุบายให้ผู้เสียหายขี่จักรยานยนต์มาส่งที่บ้านพัก

ก่อนพาผู้เสียหายมาที่บ้านน้ำเมา หมู่ 1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ จากนั้นจึงลงมือข่มขืนผู้เสียหาย แล้วปล้นเอาจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิ๊ก สีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน รยง 755 กทม. และ สร้อยคอทองคำหนัก 50 สตางค์ 1 เส้น พากันหลบหนีไป

ส่วนเพื่อนหญิงที่มาด้วยกันกับผู้เสียหายสามารถหลบหนีมาได้ จากนั้น ด.ญ.ทราย นามสมมุติ ผู้เสียหายจึงเข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการสืบสวนจนกระทั่งทราบตัวคน ร้ายที่ก่อเหตุก่อนขอหมายจับจากศาลจังหวัดพัทยาและเข้าทำการจับกุมตัวคนร้าย เอาไว้ได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริงอย่างไรทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนอย่าง ละเอียดอีกครั้งก่อนส่งตัว นาย ธนาชัย หรือ ตี๋ สิงห์สัน และ นาย ขวัญ หรือ ขวัญ แท่นศิลา ไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ส่วน นาย สายชล หรือ หนุ่ม แย้มพลับ อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน แต่ไม่ได้มีส่วนร่วมในก่อเหตุด้วย ทางเจ้าหน้าที่จึงดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ( ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และ เสพยา

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก