ตามล่า ไอ้หื่น ข่มขืนเด็ก ม.2 ให้100 เป็นค่ารถกลับ

Home / ข่าวทั่วไป / ตามล่า ไอ้หื่น ข่มขืนเด็ก ม.2 ให้100 เป็นค่ารถกลับ

ตามล่า ไอ้หื่น ข่มขืนเด็ก ม.2 ให้100 เป็นค่ารถกลับ

12พ.ย.เกิดเหตุคนร้ายข่มขืนเด็กหญิงวัย 14 ปี โดยนางแก้ว(นามสมมติ)ได้เข้าแจ้งความกับ ตำรวจสภ.วิหารแดง จ.สระบุรี ว่า ดญ.เล็ก(นามสมมติ) ลูกสาวตน ถูกคนขับรถกระบะข่มขืนขณะกำลังเดินทางไปโรงเรียนแห่งหนึ่งใน? อ.วิหารแดง จ.สระบุรี

นางแก้วเล่าว่า ระหว่างที่ลูกสาวกำลังเดินทางไปโรงเรียน ได้รับโทรศัพท์จากลูกสาวว่า ให้ช่วยเหลือด้วย มีคนร้ายจับตัวขึ้นรถยนต์กระบะและใช้เสื้อกันหนาวคลุมหน้าไว้ ตอนนี้ไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหน จากนั้นมีเสียงแทรกของผู้ชาย บอกว่า “ทำอะไรน่ะ” ก่อนที่โทรศัพท์ถูกตัดไป หลังจากนั้น เวลา 9.30น.ตนได้รับโทรศัพท์จากลูกสาวอีกครั้ง โดยครั้งนี้ลูกสาวร้องไห้ครวญคราง ขอความช่วยเหลือ

จากการสอบสวนเด็กหญิงเล็กให้การว่า ระหว่างที่ตนเดินเข้าไปในซอยทางเข้าโรงเรียน ก็มีคนร้ายขับรถกระบะมาจอดใกล้ๆ? เป็นชายผมยาว ผิวขาว หน้าแหลม อายุประมาณ 35-40 ปี และพยายามพูดจาเกลี้ยกล่อมให้ขึ้นรถ แต่ตนปฏิเสธจึงถูกชายดังกล่าวฉุดขึ้นรถไปพร้อมกับใช้เสื้อกันหนาวคลุมหัวกดไว้ กับเบาะหน้า ขู่บังคับถ้าร้องจะถูกฆ่า จนชายดังกล่างลงมือข่มขืนบนรถที่เบาะหน้า เสร็จแล้วได้ใช้เสื้อคลุมหน้าขับรถมาส่งที่หน้าโรงเรียน ให้เงินจำนวน 100บาท เป็นค่ารถกลับบ้าน


เบื้องต้น จากการตรวจอวัยวะเพศ พบว่า อวัยวะเพศถูกฉีกขาด มีร่องรอยการข่มขืน

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news

ตำรวจสภ.วิหารแดง จ.สระบุรี รับแจ้ง