จับ แก๊งลักเด็ก พรากเด็กหญิง 3 ขวบ ไปขอทาน ข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / จับ แก๊งลักเด็ก พรากเด็กหญิง 3 ขวบ ไปขอทาน ข่มขืน

จับ แก๊งลักเด็ก พรากเด็กหญิง 3 ขวบ ไปขอทาน – ข่มขืน

รายงานข่าวแจ้งว่า ตำรวจ สน.ชนะสงคราม แถลงจับกุมตัวนายมณี หรือนวย ทันที อายุ 45ชาวอ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร โดยสามารถ จับได้บริเวณอนุสาวรีย์ 14 ตุลา แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กทม.หลังจากติดตามคดีที่ เช้าวันที่ 3 ส.ค. 53 ที่ผ่านมา นายมณี ล่อลวงเด็กหญิงอ้อม (นามสมมติ)เด็กหญิงวัย? 3 ขวบ โดยทำทีไปตีสนิทกับบิดา มารดา ด.ญ.อ้อม ที่มาหางานทำที่หัวลำโพง จากนั้นก็ชวนแม่เด็กหญิงอ้อมไปดื่มสุราจนเมา จนกระทั่งผู้ต้องหาแอบลักพาเอาลูกไปยังสถานที่ต่างๆเพื่อขอทาน จนแม่ต้องประกาศตามหาลูกตามสื่อต่างๆ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังแถลงต้อด้วยว่า ผู้ต้องหาได้นำเด็กหญิงอ้อมไปยังขนส่งจ.จันทบุรี โดยมีนายสุพล พันธ์ชวด ผู้ต้องหาซึ่งถูกตำรวจจับกุมได้ก่อนหน้านี้ ได้ลักพาด.ญ.อ้อมอีกที แล้วพาไปขอทาน อีกทั้งยังพาไปข่มขืนต่อที่ จ.ระยอง ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้จับกุมพร้อมช่วยเหลือ ด.ญ.อ้อม นำส่งให้พ่อแม่ ก่อนที่จะสามารถจับกุมตัวนายยมณีได้ในภายหลัง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่าเรื่องนี้ถือเป็นภัยสังคมที่เกิดขึ้นกับเด็ก แม้ผู้ต้องหาจะปฏิเสธ แต่มีหลักฐานชัดเจน นอกจากนี้ยังมีหมายจับในข้อหาลักทรัพย์ (รถจักรยานยนต์) ในเคหสถาน ของศาลจังหวัดสว่างดินแดน จ.สกลนคร อีกข้อหาด้วย เบื้องต้นแจ้งข้อหาโดยไม่มีเหตุอันสมควรพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news