เสื่อม!! รวบเจ้าคณะ เมืองขอนแก่น เปิดม่านรูด พาสีกาเสพกาม

Home / ข่าวทั่วไป / เสื่อม!! รวบเจ้าคณะ เมืองขอนแก่น เปิดม่านรูด พาสีกาเสพกาม

เสื่อม!! เจ้าคณะเมืองขอนแก่น เปิดม่านรูด พาสีกาเสพกาม

รายงานข่าวแจ้งว่า พลเมืองดีได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ว่าพบชายสูงอายุ ศีรษะโล้น คล้ายพระสงฆ์ ขับรถยนต์โตโยต้า สปอร์ตไรเดอร์โฟร์วิล พาหญิงสาวเข้าเปิดห้องพักภโรงแรมม่านรูดเพลย์บอย ถนนรถไฟ จึงประสานเจ้าหน้าที่พร้อม นำกำลังเข้าจับกุม พระครูโกวิทย์ คำวาง อายุ 70 ปี 40 พรรษา อดีตเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งใน ต.โนนท่อน อ.เมืองขอนแก่น? จ.ขอนแก่น คาห้องพักหมายเลข 05ในสภาพเปลือยกายนอนเสพกามอยู่กับน.ส.แก้ว (นามสมมติ) บนเตียง นอกจากนี้ยังพบรถยนต์ โตโยต้า สปอร์ตไรเดอร์ โฟวิล ทะเบียน กต 2154 ขอนแก่น ตามที่รับแจ้ง ก่อนที่จะนำตัว พระครูโกวิทย์ ไปทำการลาสิขาบถ กับ พระครูอรรถสารเมธี วุฒิธาราม เจ้าคณะอำเภอเมืองขอนแก่น

สอบสวนพระครูโกวิทย์ ให้การว่า ตนได้พา น.ส.แก้ว? อายุ 26 ปี ชาว จ.เชียงราย ซึ่งมีอาชีพเป็นหมอนวดแผนโบราณ? เข้าเปิดห้องพักภายในโรงแรมดังกล่าวเป็นประจำ ซึ่งได้รู้จักกันมา2เดือนแล้ว โดยก่อนที่จะรู้จักกัน ตนได้ไปใช้บริการนวดแผนโบราณแห่งหนึ่งที่ริมบึงแก่นนคร อ.เมือง จ.ขอนแก่น จนกระทั่งหลงรักกับน.ส.แก้วจนมีการนัดแนะมาพบกันมาโดยตลอด?? ส่วนรถยนต์ที่ขับอยู่ เป็นรถที่ญาติโยมซื้อให้ใช้ตามกิจของสงฆ์ โดยจะเตรียมเสื้อผ้าและรองเท้าเอาไว้ภายในรถและขับรถเอง หลังจากเสร็จธุระ จะนุ่งจีวรและขับรถกลับวัดตามปกติ

ด้านน.ส.แก้วอ้างว่า ยอมรับว่า พระครูโกวิทย์มักขับรถเข้าไปนวดที่ร้านเป็นประจำ โดยตนไม่ทราบว่าเป็นพระสงฆ์ เพราะที่ผ่านมาจะเรียกว่า “ป๋า” มาเสมอ และคิดว่าเป็นคนสูงอายุ จึงไม่สงสัยเรื่องศีรษะโล้น

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำพระครูโกวิทย์ไปลาสิกขาบททันที พร้อมทั้งเอาผิดทางวินัยสงฆ์ และนำตัวส่งมอบให้เจ้าหน้าที่สอบสวนและลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐาน แต่เรื่องดังกล่าวในทางกฎหมายไม่สามารถดำเนินคดีได้ เพราะว่าฝ่ายหญิงก็ยินยอมไม่ได้ข่มขืนหรือกระทำอันเป็นที่ฝ่ายหญิงไม่ยินยอม แต่อย่างใด

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news