รวบกะเทยแสบ ลวงเด็กชาย 13 ขวบ ไปข่มขืน-อมนกเขา

Home / ข่าวทั่วไป / รวบกะเทยแสบ ลวงเด็กชาย 13 ขวบ ไปข่มขืน-อมนกเขา

รวบกะเทยแสบ ลวงเด็กชาย 13 ขวบ ไปข่มขืน-อมนกเขา

วานนี้ (21ธ.ค.)รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังชุดสืบสวนภาค 5 จากศูนย์พิทักษ์เด็ก เยาวชนและสตรี บช.ภ.5บุก เข้าจับกุมตัวนายสุทิน ไชยวงค์ อายุ 34 ปี? หรือเจ๊ป๋อง ชาวจ.เชียงใหม่ สาวประเภทสอง อาชีพพี่เลี้ยงนางงามและช่างแต่งหน้าตามกองประกวดเวทีนางงามต่างๆใน จ.เชียงใหม่ โดยเจ้าหน้าที่นำตัวดำเนินคดีข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองเพื่อการค้าหรือ อนาจารและกระทำชำเรา? หลังผู้ปกครองของเด็กชาย อั้ม (นามสมมติ)นักเรียนชายอายุ 13 ปี นักเรียนชั้นม.2ของโรงเรียนมัธยมศึกษาเอกชนแห่งหนึ่ง พาบุตรชายเข้าแจ้งความว่าถูกนายสุทิน ข่มขืนกระทำชำเราทางทวารหนัก เมื่อช่วงเช้าวันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา

ด.ช.อั้มให้การว่า นายสุทิน เป็นชายแต่งกายเป็นผู้หญิง ให้นามบัตรและบอกว่าตน หน้าตาดี จะส่งเข้าประกวดเป็นนักร้องและอาจได้เป็นดารา? ซึ่งวันเกิดเหตุถูกหลอกให้นั่งรถจักรยานยนต์ไป โดยอ้างว่าจะขี่ไปส่งยังจุดที่นัดกลุ่มเพื่อนไว้? แต่พอตนหลงเชื่อนายสุทินกลับพาเข้าไปในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งย่าน ต.หนองหอย อ.เมือง โดยพยายามลวนลามเพื่อจะร่วมหลับนอน ขณะนั้นยังไม่รู้ว่านายสุทินเป็นสาวประเภทสอง เมื่อนายสุทินถอดเสื้อผ้าออกกฌถึงกับเสียขวัญ ทำอะไรไม่ถูก กลับถูกนายสุทินบังคับกระทำชำเราทางทวารหนักจนสำเร็จความใคร่ และถูกบังคับให้ สำเร็จความใคร่ด้วยปากและใบหน้า ตนขัดขืน นายสุทินจึงพาตัวไปส่งไว้ที่ร้านเกมส์ที่เพื่อนของตนอยู่และได้ขับรถ หนีไป

หลังจากนั้น เมื่อผู้ปกครองทราบเรื่อง จึงพาเด็กชายอั้มไปตรวจร่างกาย พบว่า มีร่อยรอยการร่วมเพศทางทวารหนัก และมีการอับเสบฉีดขาด แพทย์ให้เด็กนอนพักที่โรงพยาบาลเพื่อรักษาจากนั้น พร้อมกับแจ้งความเอาผิดนายสุทิน? จนกระทั่งออกหมายจับและสามารถจับกุมตัวได้ เบื้องต้นนายสุทิน ให้การภาคเสธ ยันเป็นการกลั่นแกล้งกันมากกว่า เพราะปีนี้ก็ส่งนางงามเข้าประกวดเวทีนางสาวเชียงใหม่ 2 คนเป็นตัวเต็ง จึงเชื่อว่าถูกกลั่นแกล้งจากฝ่ายตรงข้าม อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะมีการรวบรวมพยานหลักฐานเอาผิดต่อไป

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news