“สิ้นลาย” ยอดสาวนักฉกเมืองพัทยา ค้นเจอของกลางเพียบ

Home / ข่าวทั่วไป / “สิ้นลาย” ยอดสาวนักฉกเมืองพัทยา ค้นเจอของกลางเพียบ

ตำรวจจับสาวห้างดังขณะกำลังขโมยของ โดยเจ้าหน้าที่พบพิรุธจากกล้องวงจรปิดภายในห้าง เจ้าตัวรับสารภาพทำมาหลายครั้งแล้ว

เมื่อ เวลา 05.00 น.วันที่ 21 กุมภาพันธ์? พ.ต.ต.วิทยา ยืนยง สวป.สภ.เมืองพัทยา นำกำลังออกป้องกันเหตุในเขตพื้นที่รับผิดชอบได้รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ภายใน ห้าง เฟรนชิพ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ถนนพัทยาใต้ หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรีและ ทางพนักงานสามารถช่วยกันควบคุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้พร้อมของกลาง หลังได้รับแจ้งจึงนำกำลังรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

ที่เกิดเหตุพบทางพนักงานและเจ้าหน้าที่ รปภ.ช่วยกันควบคุมตัว น.ส.เดือนเพ็ญ อินพง อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93 หมู่ 12 ต.บ้านโคก อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ พนักงานแผนกจัดสินค้าของห้าง เฟรนชิพ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่เกิดเหตุเอาไว้พร้อมของกลางเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อ แบรนด์ วีต้า พรุนสกัด จำนวน 12 ขวด ราคา 396 บาท

สอบสวน นาย เฉลิมศักดิ์ เปรมประเสริฐสุข กรรมการของห้างเฟรนชิพ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ผู้เสียหายได้ให้การว่าได้รับแจ้งจากการตรวจสอบสินค้าพบว่ามักจะมีขนม เครื่องดื่ม และ ของใช้ส่วนตัวต่างๆ ที่อยู่ภายในห้างหายไปเป็นประจำโดยคาดว่าน่าจะเป็นพนักงานภายในห้างเป็นผู้ก่อเหตุไปจึงพยายามเฝ้าติดตามดูพฤติกรรมของพนังานภายในห้างอย่างใกล้ชิด

จนกระทั่งในเวลาที่เกิดเหตุได้พบเห็น น.ส.เดือนเพ็ญ อินพง ซึ่งเป็นพนักงานจัดสินค้าของห้างได้แอบลักขโมยเอาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อ แบรนด์ วีต้า พรุนสกัด ซุกซ่อนใส่ไว้ในกระเป๋าผ้า ผ้า สีขาว จึงแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

จาก การสอบสวน น.ส.เดือนเพ็ญ? ให้การยอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง และ ยอมรับว่าทำมาแล้วหลายครั้งก่อนจะมาถูกจับได้ หลังสอบสวนและตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดแล้วทางเจ้าหน้าที่จึงควบคุม ตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก