จับหนุ่มวัย 27 อ้างเป็นโมเดลลิ่งหลอกสาวข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / จับหนุ่มวัย 27 อ้างเป็นโมเดลลิ่งหลอกสาวข่มขืน

โทรหาเหยื่อวัย 16 ที่เจอในไฮไฟว์ ชวนถ่ายแบบก่อนลวงเข้าม่านรูด

5 ม.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า? เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันที่ 4 มกราคม พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 (ผบก.น.1) พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รอง ผบก.น.1 พ.ต.ท.สมยศ อุดมรักษาทรัพย์ สว.สส.สน.ชนะสงคราม แถลงข่าวจับกุม นายศรัณย์ หรือ ก็อต กระจกเหลี่ยม อายุ 27 ปี อาชีพนักดนตรี อยู่บ้านเลขที่ 815/30 หมู่ 5 ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ตามหมายจับศาลอาญาที่ 3190/2552 ลงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2552 จับกุมได้ที่บริเวณถนนศรีสมุทร ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาได้โทรศัพท์ไปอ้างกับผู้เสียหายอายุ 16 ปี ว่าพบเห็นภาพผู้เสียหายในเว็บไฮไฟว์ เห้นว่าหน้าตาดี จะชักชวนไปถ่ายแบบหนังสือท่องเที่ยว โดยนัดหมายผู้เสียหายมาพบที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ซึ่งผู้เสียหายได้ขึ้นรถยนต์ไปกับผู้ต้องหา แต่กลับถูกพาไปโรงแรมม่านรูด และใช้กำลังบังคับข่มขืนผู้เสียหาย เมื่อผู้เสียหายขัดขืน ผู้ต้องหาขู่จึงว่าจะทำร้ายร่างกาย พร้อมจะถ่ายคลิปไว้ ผู้เสียหายจึงจำยอม ต่อมา ได้พาผู้เสียหายไปปล่อยทิ้งย่านฝั่งธนบุรีและหลบหนีไป

เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ต้องหาก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง โดยผู้ต้องหาได้แอบเปิดบริษัทโฆษณาประชาสัมพันธ์ในเว็บไซต์ เพื่อรับสมัครงานเป็นหัวหน้าฝ่ายธุรการด้วย เชื่อว่าหากมีผู้หลงเชื่อก็จะถูกก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งจาการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหายังเป็นนักดนตรีรับจ้างเล่นไวโอลินตามร้านอาหารทั่วไปอีกด้วย

ขณะที่ นายศรัณย์ ผู้ต้องหาอ้างว่า ไม่เคยเปิดบริษัทตามที่ขึ้นอยู่ในเว็บไซต์ แต่ยอมรับว่า ชื่อกบเบอร์โทรศัพท์ที่โพสต์ในเว็บดังกล่าวเป็นของตนจริง แต่ยืนยันว่า ไม่ได้เปิดบริษัทดังกล่าว

ดังนั้น ตำรวจจึงแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้าย พาบุคคลอายุเกินกว่าอายุ 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อกระทำอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวง, ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด หน่วงเหนี่ยวกักขัง พรากผู้เยาว์ อายุกว่า 15 ปี แต่อายุไม่เกิน 18 ปี ไปจากบิดามารดา โดยผู้เยาว์ไม่เต็มใจไปด้วยเพื่อการอนาจาร

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news