สื่อนอกแฉ ‘เจ้าชายวิลเลียม’ โดดงานแดนซ์กระจายในผับ จับเอวสาวปริศนา

Home / mashable, ข่าวต่างประเทศ / สื่อนอกแฉ ‘เจ้าชายวิลเลียม’ โดดงานแดนซ์กระจายในผับ จับเอวสาวปริศนา

เจ้าชายวิลเลียม เจอสื่อแฉคลิป ทรงกำลังเต้นรำที่ไนท์คลับในสวิตเซอร์แลนด์อย่างสำราญ แถมทรงจับบั้นเอวของหญิงนิรนามคนหนึ่ง และมีคลิปหยอกล้อกับนางแบบสาวสวยชาวออสซเตรเลียนางหนึ่งอีกด้วย

วานนี้ 16 มี.ค. สื่อต่างประเทศรายงานข่าวเจ้าชายวิลเลียม พระชันษา 34 พรรษา ดยุคแห่งเคมบริดจ์ รัชทายาทลำดับที่ 2 ในราชวงศ์อังกฤษ ทรงไม่ไปร่วมงานวันเครือจักรภพอังกฤษ แต่กลับเสด็จไปเล่นสกีที่สวิตเซอร์แลนด์ แถมยังทรงร่วมเสวยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กับพระสหาย และโซฟี เทย์เลอร์ นางแบบสาวสวยชาวออสเตรเลีย ที่รีสอร์ต เวอร์เบีย บนเทือกเขาแอลป์ ซึ่งดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ทั้งยังมีคลิปวิดีโอใหม่ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ยูทูบแฉเจ้าชายวิลเลียม ทรงเต้นอย่างสนุกสนานที่แฟร์เนต ไนท์คลับในสวิตเซอร์แลนด์โดยคลิปที่เป็นที่มาของข่าวฉาว มีที่มาจากเฟซบุ๊กนักดนตรีคนหนึ่งที่ไนท์คลับแห่งนี้ ก่อนจะแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วบนโลกโซเชียล

เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานด้วยว่า ในคลิปวิดีโอ เจ้าชายวิลเลียม ของอังกฤษ ยังได้ทรงใช้พระหัตถ์จับที่บั้นเอวของสาวผมดำคนหนึ่ง จนเธอต้องรีบใช้มือไปจับพระกรของพระองค์ ก่อนจะทรงยืนอย่างโงนเงน แต่ยังไม่มีใครทราบว่าหญิงสาวคนนี้คือใคร

นอกจากนี้ สื่ออังกฤษระบุด้วยว่า มีคลิปหลายคลิปถูกเผยแพร่ออกมาทำให้เป็นที่ประจักษ์ว่า เจ้าชายวิลเลียมทรงละทิ้งพระภารกิจ ในฐานะรัชทายาท ทรงเป็นหนึ่งในสมาชิกราชวงศ์คนสำคัญของอังกฤษ ด้วยการไม่เสด็จไปร่วมงานวันเครือจักรภพที่มหาวิหารเวสมินเตอร์ ที่กรุงลอนดอน

อย่างไรก็ตาม นางสาวโซเฟีย เทย์เลอร์ นางแบบสาวชาวออสเตรเลีย ที่มีส่วนพัวพันกับองค์ราชทายาทพ่อลูก 2 ซึ่งขณะนี้ไปทำงานที่รีสอร์ต เวอร์เบีย บนเทือกเขาแอลป์ ในสวิตเซอร์แลนด์ เคยทำงานให้กับบริษัทเอเจนซี่นางแบบออสเตรเลีย ซึ่งเธอยังเคยถ่ายรูประหว่างไปเที่ยวที่บาหลีเมื่อปีก่อน แบบเปลือยหน้าอก โดยช่างภาพชื่อ เกล็น โครห์น

อ่านฉบับเต็มได้ที่ Prince William’s dad dancing is the internet’s latest obsession